Motorola phát triển tablet Android cho doanh nghiệp?

Thông tin về mẫu máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của Motorola cho doanh nghiệp đã hé mở hướng phát triển mới của hãng trong tương lai.


Motorola Android tablet 
Motorola sẽ có tablet Android cho doanh nghiệp?

Không chỉ bứt phá trền thị trường smartphone với một loạt điện thoại Android, Motorola cũng chuẩn bị tham gia cuộc đua máy tính bảng Android với các tính năng bảo mật tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Đây sẽ là tablet đầu tiền được thiết kế cho các doanh nghiệp. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải 1024x600 px, sử dụng bộ xử lý 2 nhân OMAP4 1GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Tablet này cũng có đầy đủ các kết nối Bluetooth 2.1 + EDR, 802.11 a/b/g/n WiFi, HDMI và cổng USB.

Ngoài ra, máy cũng trang bị bị camera chính 8 MP phía sau và 1.3 MP camera phía trước hỗ trợ tính năng video chat., thời lượng pin lền đến 5.5 giờ đồng hồ.

Đặc biệt, tablet này có khả năng chống lại môi trường khắc nghiệt ở doanh nghiệp như bụi hay nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Dự kiến, phiền bản thử nghiệm đầu tiền của sản phẩm này sẽ có mặt trong tháng 10 tới và chạy hệ điều hành Android Gingerbead.

(*) Ảnh: Engadget

Tiểu Lạc