Oracle giới thiệu Giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

Sự tăng trưởng của thế giới số ngày một mạnh mẽ kéo theo sự gia tăng không ngừng của dữ liệu. Đứng trước thực tế này, Oracle đã giới thiệu giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp với hiệu suất tối ưu đồng thời tiết kiệm chi phí.


Andrew Lim Oracle 
ông Andrew Lim giới thiệu giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp tại buổi họp báo

Tại cuộc họp báo ngày 14/4 tại Hà Nội, ông Andrew Lim Phó Chủ tịch khu vực ASEAN, Phụ trách Phân khúc Kinh doanh Hệ thống của Oracle tại Châu á Thái Bình Dương đã khái quát định hướng chiến lược của hãng trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ cho khách hàng.

Oracle đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng nâng cao hiệu năng và hạ thấp chi phí CNTT thông qua sử dụng các hệ thống lưu trữ sẵn sàng cho doanh nghiệp; những hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh trong đó tích hợp phần mềm ứng dụng hoàn chỉnh trong đó tích hợp phần mềm ứng dụng nghiệp vụ với hệ thống lưu trữ phân lớp để đạt hiệu năng, hiệu suất và quy mô tối ưu.

Oracle 
Định hướng phát triển 5 năm tới của Oracle

Trong lộ trình phát triển sản phẩm trong 5 năm tới, Oracle sẽ lần lượt cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với môi trường lưu trữ đa lớp hiện đại (bao gồm nhiều lớp như Ổ Flash, Đĩa hiệu năng cao, Đĩa dung lượng lớn và Băng từ).

Tiều biểu là thiết bị lưu trữ Sun ZFS. Ở thiết bị này, phần cứng và phần mềm được thiết kế để hoạt động cùng nhau mang lại hiệu năng cao nhất, đồng thời giúp cắt giảm chi phí, dễ dàng quản lý và đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu. Sun ZFS giúp tăng tốc độ các tác vụ quản trị 36%, tăng tốc độ cung cấp tài nguyền lưu trữ mới 36% và tăng tốc độ giám sát và truy nguyền sự cố 31%. 

Andrew Lim Oracle 
ông Andrew Lim nhấn mạnh vào những ưu điểm của giải pháp lưu trữ mới

Với thiết bị này, khách hàng không cần bỏ ra thềm bất kì chi phí nào khi muốn mở rộng dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, việc tìm kiếm và quản lý dữ liệu cũng hết sức đơn giản nhờ các phần mềm tích hợp. Lớp lưu trữ băng từ đảm bảo an toàn cho dữ liệu đến hàng trăm năm.

ông Andrew Lim khẳng định, Oracle sẽ tiếp tục duy trì uy tín của một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ toàn diện và gia tăng đầu tư vào nghiền cứu phát triển, kỹ thuật với những cải tiến sản phẩm mới tiếp tục được công bố trong thời gian tới.


PV