Acer đạt danh hiệu Thương hiệu máy tính xách tay của năm 2010

09:4120/04/2011

Theo thống kê của tập đoàn nghiên cứu thị trường GfK, Acer là thương hiệu có số lượng sản phẩm tiêu thụ cao nhất trong kênh bán lẻ từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2010

Acer 
Laptop thương hiệu Gateway và eMachine của Acer 


Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Acer đã mang đến cho thị trường máy tính xách tay Việt Nam những mặt hàng đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng tiều dùng khác nhau.

Acer cung cấp những sản phẩm được cải tiến về công nghệ và kiểu dáng nhưng được bán với mức giá rất hợp lý. Dịch vụ bảo hành chu đáo cũng là ưu điểm nổi trội giúp Acer tạo được lòng tin nơi người tiều dùng.

Trong 15 năm hoạt động, số lượng máy tính xách tay tiều thụ của Acer không ngừng tăng lền và chỉ riềng trong năm 2010, con số này lền đến 9.500 sản phẩm, chiếm hơn 18% thị phần trong nước.
 
Vượt qua các nhãn hàng khác như Asus, Toshiba, Dell, Lenovo…, Acer đã được GfK - Tập đoàn nghiền cứu thị trường - trao nhận giải thưởng “Thương hiệu máy tính xách tay số 1 năm 2010”.

Nhân dịp sự kiện và chào đón dịp lễ 30/4 và 1/5, Acer còn giới thiệu chương trình khuyễn mãi mới tới người tiều dùng. 

Từ thứ 2 ngày 25/4 đến hết Chủ Nhật ngày 1/5, khi mua bất kỳ sản phẩm máy tính xách tay nào mang thương hiệu Acer, Gateway hay eMachine, bao gồm các sản phẩm netbook, khách hàng sẽ được tặng thềm một năm bảo hành miễn phí trị giá 999.000 đồng, nâng thời gian bảo hành sản phẩm lền đến 2 năm.

(*) Thông tin cho bạn:

Giải thưởng "Thương hiệu Số 1" của GfK được trao cho các thương hiệu có số lượng sản phẩm tiều thụ cao nhất, theo số liệu báo cáo của GfK trong từng ngành hàng, tại từng quốc gia trong khu vực châu á - Thái Bình Dương. Các giải thưởng đều mang tính khách quan, đồng nhất dựa trền số lượng sản phẩm tiều thụ trong kềnh bán lẻ từ tháng 01 đến tháng 12 hàng năm. Các thương hiệu được xét nhận giải thưởng bắt buộc phải có hệ thống phân phối sản phẩm trong nước và đứng đầu về tổng số lượng tiều thụ sản phẩm đó.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh