VinaPhone: Dịch vụ quản lý tin nhắn SMS Blocking

Đây là một trong những tiện ích của dịch vụ mới SMS Plus, cho phép thuê bao của VinaPhone có thể chặn hay chỉ nhận tin nhắn của một hay nhiều thuê bao điện thoại di động nằm trong danh sách đã đăng ký.

VinaPhone  
VinaPhone giới thiệu dịch vụ quản lý tin nhắn SMS Blocking

SMS Plus là một dịch vụ đa tiện ích để các thuề bao có thể kiểm soát chặt chẽ việc nhận và gửi các tin nhắn của mình. SMS Plus cung cấp cho các thuề bao các tiện ích như: Chặn tin nhắn rác SMS Blocking, lưu trữ tin nhắn trền hệ thống SMS Store, tự động trả lời tin nhắn SMS Autoreply, chuyển tiếp bản tin nhắn SMS Copy và chuyển thẳng bản tin đến máy của bạn sang 1 máy khác bằng tiện ích SMS Forward.

Trong đó, tiện ích SMS Blocking của dịch vụ SMS Plus là tiện ích cho phép các thuề bao có thể chặn (Blacklist) hay chỉ nhận (Whitelist) tin nhắn của một hay nhiều thuề bao di động.

Dịch vụ này dành cho tất cả các thuề bao của VinaPhone, bao gồm cả trả trước và trả sau. Những số điện thoại trong danh sách Black List/ White List có thể là thuề bao nội mạng VinaPhone và cả những thuề bao ngoại mạng khác.

Với thao tác hết sức đơn giản, chỉ cần soạn tin CHAN SDT gửi đến 9335, hoặc NHAN SDT gửi 9335 là có thể chặn hoặc nhận tương ứng không giới hạn các số điện thoại đăng ký. 

Đặc biệt, từ 20/04/2011 tới 20/05/2011, bạn đọc có thể đăng ký sử dụng miễn phí tính năng SMS Blocking với số lượng không giới hạn các số máy trong Blacklist và Whitelist.

Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại www.vinaphone.vn
PV