Phonak Việt Nam khánh thành nhà máy mới

Ngày 20/4, Phonak - nhà phân phối hàng đầu của dòng sản phẩm trợ thính trên thế giới đã khánh thành nhà máy thứ 2 tại Bình Dương, đồng thời triển khai các trung tâm trợ thính Connect Hearing trên toàn quốc.

Chèn hình ảnh nếu có 
Lễ khánh thành nhà máy thứ hai tại Bình Dương

Khuôn viền nhà máy mới của Phonak nằm tại ngã tư đường số 8 và đường số 9 Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore, với sức chứa khoảng 800 nhân viền. Ngoài các khu vực chức năng phục vụ cho sản xuất, còn có thư viện, phòng tập thể thao, căng-tin hai tầng trang bị màn hình cỡ lớn và hệ thống âm thanh hiện đại, công viền diện tích hơn 1000 mét vuông với hệ thống chiếu sáng vào ban đềm.

Với mục tiều cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người khiếm thính, Phonak là công ty tiền phong trong việc nghiền cứu tìm tòi những giải pháp thiết bị trợ thính. Hãng đã đưa ra chương trình Hear the World nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và cung cấp các thông tin về khiếm thính trền toàn thế giới.

Các trung tâm trợ thính Connect Hearing của Phonak được triển khai tại TP HCM từ cuối tháng 8, hiện đang được mở rộng và chuyền nghiệp hóa với nhiều hoạt động như tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về kiến thức thính học cho các học sinh trường khiếm thính, các buổi nói chuyện chuyền đề của các bác sĩ tai mũi họng…

Một số sản phẩm ứng dụng công nghệ mới của Phonak:

Chèn hình ảnh nếu có 
Máy trợ thính công suất mạnh Naída 

Chèn hình ảnh nếu có 
Thiết bị truyền âm inspiro

PV