CASTROL - “Chuyên gia chăm sóc động cơ”

Vừa qua công ty TNHH Castrol BP Petco đã chính thức công bố chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt mang tên “Chuyên gia chăm sóc động cơ”.


Chèn hình ảnh nếu có 
Icon của chuyền gia chăm sóc động cơ

Theo đó, từ ngày 16/4 đến hết ngày 11/5, các chuyền gia chăm sóc động cơ của Catrol sẽ xuất hiện tại 150 tiệm rửa xe, sửa xe có bán sản phẩm Castrol tại TpHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai để cùng giao lưu với người tiều dùng. Biệt đội chăm sóc động cơ lần này sẽ có sự tham gia của giáo viền trường Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương cùng các chuyền gia động cơ hàng đầu.

Với thông điệp “Dầu nhớt Castrol, với hiệu suất hoạt động tốt và tính năng bảo vệ động cơ vượt trội, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn”, chương trình chăm sóc khách hàng tại các điểm rửa xe lần này, thông qua mô hình thật, các chuyền gia chăm sóc động cơ Castrol sẽ không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn vì sao chiếc xe cần được bảo vệ và làm thế nào để động cơ đạt công suất cao nhất.

Thông qua chương trình, Castrol cũng sẽ giới thiệu và hướng dẫn từng chức năng của các loại nhớt Castrol Power 1 và Castrol Power 1 Scooter để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng khi lựa chọn loại nhớt thích hợp nhất cho xe của mình.

Chương trình còn mang đến những phút giây thư giãn cho khách hàng trong khi chờ đợi xe được các chuyền gia chăm sóc, bằng trò chơi Khám phá Castrol Power 1 - cho khách hàng những khoảnh khắc hào hứng và hồi hộp. Những phần quà đầy hứa hẹn từ các chuyền gia chăm sóc động cơ của Castrol sẽ làm hài lòng người tiều dùng.
 
PV