Samsung kiện ngược Apple

15:3922/04/2011

Chỉ 1 tuần sau khi Apple cáo buộc Samsung vi phạm ý tưởng thiết kế của hãng trên một loạt smartphone và máy tính bảng Galaxy Tab, samsung đã ra đòn phản pháo kiện ngược "Quả táo" vi phạm nghiêm trọng 10 sáng chế của mình.


Samsung
Những vi phạm liền quan đề́n công nghệ̀ truyề̀n dữ liệ̀u

Trước đó, Apple đã cáo buộc Samsung sao chép hoàn toàn phong cách thiề́t kề́ của iPhone trền một loạt sản phẩm như Galaxy S 4G, Nexus S, Epic 4G và Galaxy Tab bắt chước hoàn toàn iPad.

Sau vụ kiệ̀n diề̃n ra tại tòa án Liền bang Mỹ, Samsung Electronics đã đệ̀ đơn lền nhiề̀u tòa án tại Seoul-Hàn quốc, Mannheim-Đức và Tokyo-Nhật Bản về̀ 10 sáng chề́ của Samsung bị Apple vi phạm nghiềm trọng.

Samsung khẳng định Apple đã ăn cắp tiều chuẩn và công nghệ̀ truyề̀n dữ liệ̀u không dây, hình thức kiề̉m soát điệ̀n năng và truyề̀n dữ liệ̀u được sử dụng trền iPhone và iPad.

Samsung đề̀ nghị Apple phải dừng ngay việ̀c vi phạm này và phải bồi thường cho công ty. Samsung khẳng định sẽ giải quyề́t vụ việ̀c này đề́n cùng đề̉ không những bảo vệ̀ những sáng chề́ của mình và mà còn đảm bảo cho những phát minh kề́ tiề́p.

Samsung sẽ tiề́p tục đưa vụ việ̀c này ra tòa án Mỹ.

Hoàng Liền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh