National Instrument ra mắt văn phòng tại Tp HCM

National Instrument (NI), nhà cung các dịch vụ trọn gói trong thiết kế, tạo mẫu và triển khai hệ thống đo lường, tự động hóa và thiết kế nhúng củng cố cam kết là đối tác của các nền kinh tế mới nổi trong khu vực Đông Nam Á thông qua quyết định khai trương văn phòng đều tiên tại Việt Nam.


Texas Instrument
Bà Lề Duy Loan - Thành viền cấp cao Texas Instrument

NI hiện là đối tác của hơn 30.000 công ty tại 90 quốc gia trền thế giới, với doanh thu hàng năm đạt khoảng hơn 800 triệu USD. NI đồng thời cũng là một trong số những công ty chịu tái đầu tư về mặt kỹ thuật và nhân lực nhất, với tổng chi phí cho lĩnh vực này vào khoảng 16% tổng doanh thu hàng năm.

Tại thị trường Việt Nam, NI đã và đang là đối tác của các trường ĐH lớn như ĐH Quốc gia, ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Tp HCM. ĐH Công nghiệp Tp HCM... cùng nhiều doanh nghiệp lớn thuộc các lĩnh vực dầu khí và xây dựng, cơ sở hạ tầng và tự động hóa.

Chiến lược phát triển của National Instruments trền khắp các thị trường là luôn tập trung trao quyền cho người sử dụng tự thiết lập các hệ thống kiểm soát và đo lường. Điều này giúp các kỹ sư tạo ra sở hữu trí tuệ địa phương và nâng cao sự đóng góp của các kỹ sư đối với tổ chức mà họ đang làm việc.

Thông tin chi tiết: www.ni.com/nati.
PV