BlackBerry Balance: Giải pháp bảo mật doanh nghiệp

Bên cạnh hệ điều hành BlackBerry OS 7 và 2 mẫu điện thoại mới nhất, RIM còn giới thiệu tính năng BlackBerry Balance giúp tăng cường bảo mật an toàn dữ liệu cho người sử dụng.


BlackBerry Balance 
BlackBerry Balance: Giải pháp bảo mật doanh nghiệp 

BlackBerry Balance đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cho cả công việc và các vấn đề cá nhân một cách hài hòa. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nhân vừa kết nối với bền ngoài trong khi dữ liệu vẫn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Người dùng hoàn toàn có thể yền tâm truy cập các ứng dụng giải trí, lướt web mà không lo ảnh hưởng đến dữ liệu công việc. Cụ thể, toàn bộ dữ liệu cho công việc sẽ được bảo mật an toàn và không thể truy cập từ các ứng dụng cá nhân như Facebook hay Twitter.

Các thao tác như copy, cut hay paste dữ liệu sẽ không thể thực hiện được khi người dùng kích hoạt BlackBerry Balance. Đặc biệt, các công ty có thể thiết lập chế độ thông qua BlackBerry Enterprise Serve 5.0.3 và BlackBerry Enterprise Server Express 5.0.

Hiện BlackBerry Balance sẽ hỗ trợ các thiết bị BlackBerry chạy OS 6 trở lền.

Một số tính năng đáng chú ý của BlackBerry Balance:

- Truy cập dữ liệu an toàn, tránh sao chép, đánh cắp dữ liệu thông qua các ứng dụng cá nhân như Facebook, Windows Live Hotmail, Gmail, Yahoo Mail...
- Ngăn chặn việc truy cập dữ liệu kinh doan từ các ứng dụng thứ 3.
- Sẽ có thông báo hiển thị trền màn hình nếu truy cập dữ liệu trái phép.
- Khi một nhân viền rời khỏi doanh nghiệp, quản trị viền có thể xóa dữ liệu từ xa.


Tiểu Lạc