ASUS ra mắt thiết bị phát tín hiệu HDMI hai chiều

21:3604/05/2011

ASUS WAVI là thiết bị HDMI không dây có tính năng điều khiển USB và truyền phát nội dung từ máy tính sang màn hình TV kích thước lớn nhờ kết nối không dây hai chiều.


Asus WAVI (Wireless Audio Video Interaction) 
ASUS ra mắt thiết bị phát tín hiệu HDMI hai đầu 

Thiết bị phát WAVI HDMI (Wireless Audio Video Interaction) bao gồm một bộ phát tín hiệu và nhận tín hiệu truyền phát cho cả hai đầu.

Không giống như các thiét bị HDMI khác, WAVI cho phép người dùng điều khiển nội dung trền máy tính từ phòng khách bằng bàn phím và chuột không dây nhờ cổng kết nối USB. WAVI hoạt động trền băng tần không dây 5GHz và cung cấp độ phủ với đường kính 25 mét. 

Asus WAVI (Wireless Audio Video Interaction) 
WAVI hoạt động trền băng tần không dây 5GHz 

Ngoài ra, khi sử dụng chế độ Extend Mode, người dùng có thể tiếp tục làm việc trền màn hình máy tính trong khi đang truyền phát tín hiệu Multimedia tới màn hình TV phòng khách – sử dụng tối đa tính năng của chiếc máy tính cá nhân đồng thời mang đến những trải nghiệm giải trí tại gia.

WAVI được cài đặt rất dễ dàng, chỉ với một kết nối HDMI cho mỗi thiết bị. Ngay sau khi cắm đầu phát vào máy tính cá nhân và đầu nhận vào TV với kết nối HDMI, tất cả các ứng dụng và tính năng có trền máy tính như phát phim Blu-ray chất lượng cao, chơi game, nghe nhạc, truy cập các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter, mua sắm trực tuyến... sẽ hiển thị hoàn toàn trền TV phòng khách và mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.


PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh