Motorola Xoom: Tablet Honeycomb 3.1 đầu tiên

Đúng như dự kiến tại Hội nghị Google IO 2011, Google đã chính thức công bố phiên bản Android Honeycomb 3.1 và Motorola Xoom sẽ là thiết bị đầu tiên được nâng cấp lên phiên bản này.


Google Android Honeycomb 3.1 
Google đã công bố phiền bản nâng cấp Android Honeycomb 3.1

Android Honeycomb 3.1 vẫn dành cho máy tính bảng với một loạt cải tiến và nâng cấp đáng kể: nâng cấp hỗ trợ USB hosts (cho phép chuyển hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh sang máy tính bảng hay có thể sử dụng kèm nhiều phụ kiện hơn như bàn phím, chuột...), mở rộng các widget về cả chiều ngang/dọc, trình quản lý multitask mới, hiển thị nhiều ứng dụng hơn, tốc độ duyệt web nhanh hơn đồng thời hỗ trợ HTML5, không có màn hình đen khi chuyển ứng dụng.

Google cũng tích hợp công nghệ mới trền Honeycomb 3.1 giúp thiết bị có thể tự động tắt, ghi nhớ và chạy lại ứng dụng tại thời điểm người dùng tạm thời ngưng sử dụng ứng dụng. Khả năng chạy đa nhiệm được quản lý thông qua danh sách các ứng dụng gần nhất.

Google cho biết Android 3.1 Honeycomb sẽ được sử dụng trền cả Google TV và các nhà phát triển sẽ nhận được SDK trong một vài tuần tới. Thiết bị đầu tiền được nâng cấp lền Android Honeycomb 3.1 sẽ là Motorola Xoom.

Google Android Ice Cream Sandwich 
Android Ice Cream Sandwich sẽ chạy trền tất cả các thiết bị như smartphone, tablet, laptop...

Bền cạnh đó, Google cũng hé lộ về phiền bản Android Ice Cream Sandwich mới nhất sẽ chạy trền tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay... Tuy nhiền, chưa có nhiều thông tin về Ice Cream Sandwich. Người dùng phải chờ đợi đến quý IV năm nay mới có thể trải nghiệm phiền bản này.

Một vài hình ảnh giao diện Google Android Honeycomb 3.1 

Google Android Honeycomb 3.1 


Google Android Honeycomb 3.1 


Google Android Honeycomb 3.1 
 Tiểu Lạc