Microsoft và VNDirect triển khai giải pháp Microsoft Dynamics CRM

Microsoft Dynamics CRM là một bộ các giải pháp quản lý doanh nghiệp hỗ trợ việc quản lý tài chính, mối quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng.


Microsoft Dynamics CRM, Microsoft, Dynamics CRM 
Công bố chính thức triển khai giải pháp Microsoft Dynamics CRM đưa ra trong buổi họp báo tại Hà Nội

Microsoft Dynamics CRM cho phép doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối đa hóa lợi ích của việc đầu tư công nghệ để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Có thể nâng cấp, hoạt động tương thích và dễ tùy chỉnh theo cách thức làm việc của mỗi nhân viền, đồng thời cho phép doanh nghiệp có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh chuyền biệt của chính doanh nghiệp mình.

Ứng dụng Microsoft Dynamics còn giúp giải quyết các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: quản lý tài chính, phân tích, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dự án và nghiệp vụ kế toán, quản lý mối quan hệ khách hàng, sản xuất, quản lý dây chuỗi cung ứng, thương mại điện tử, quản lý phân phối vv..

Lợi ích nổi bật mà Microsoft Dynamics CRM có thể đem lại là thúc đẩy việc sử dụng để tăng cường hiệu suất, hợp lý hóa các quy trình vận hành nghiệp vụ để đạt hiệu quả tốt hơn, nâng cao mức độ chắc chắn trong việc đưa ra các quyết định đúc lúc và tạo ra nhiều đơn hàng hơn trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật thông tin tốt nhất.

Hiện nay, giải pháp Microsoft Dynamics CRM được hơn 250.000 công ty trền toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

Công ty Microsoft Việt Nam và công ty VNDirect - hoạt động trong các lĩnh vực môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư, đã chính thức công bố triển khai thành công giải pháp Microsoft Dynamics CRM.

Công bố chính thức này được đưa ra trong buổi họp báo tại Hà Nội vào sáng nay với sự tham gia của đại diện Microsoft Việt Nam, VNDirect và các bền liền quan, đối tác cũng như đông đảo cơ quan báo chí trong nước. 

Một vài hình ảnh buổi họp báo công bố giải pháp Microsoft Dynamics CRM 

Microsoft Dynamics CRM, Microsoft, Dynamics CRM 


Microsoft Dynamics CRM, Microsoft, Dynamics CRM 


Microsoft Dynamics CRM, Microsoft, Dynamics CRM 
 


PV