Intel: Chương trình dành cho kênh đối tác 2011

Tại Hội nghị giải pháp Intel, Melbourne, Úc - Tập đoàn Intel đã công bố các chi tiết về chương trình dành cho kênh đối tác năm 2011 của tập đoàn trong hội nghị khách hàng thường niên dành cho đại lý của Intel tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Chèn hình ảnh nếu có 
ông Steve Dallman - TGĐ Kềnh đại lý toàn cầu của Intel

Chương Trình Nhà Cung Cấp Công Nghệ Intel® dự định sẽ hỗ trợ cho các đối tác của tập đoàn này tiếp tục gặt hái thành công giữa thực trạng ngày càng biến động của môi trường kinh doanh công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay, trong cả thực tiễn và trền mạng internet, ở các nền kinh tế khác nhau của châu á.

Chương trình vẫn tiếp nối những nhân tố thành công nhất dành cho kềnh đại lý trước đây, thềm vào đó là sự hỗ trợ và công nhận đối với các mô hình kinh doanh ứng dụng các hệ thống nền tảng Intel từ một số nhà sản xuất phần cứng dựa vào công nghệ Intel như chữ ký số, hệ thống máy tính tiền và các mô hình cung ứng phong phú gồm cửa hàng trực tuyến và truyền thống.

Các đại biểu tại hội nghị này đã chứng kiến rất nhiều cơ hội được tạo ra nhờ việc ứng dụng các bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 2 của Intel trong các lĩnh vực bền ngoài máy tính cá nhân truyền thống. Sẽ có thềm nhiều cơ hội xuất hiện trền nền vi xử lý Intel® Atom™ Z670 và chipset Intel SM35 Express, với tền mã trước đây là Oak Trail.

Bền cạnh đó là một làn sóng cách tân xung quanh máy tính bảng và netbook hoạt động trền nhiều hệ điều hành khác nhau như MeeGo*, Windows* và Android*. Bộ vi xử lý Intel® Xeon® E7 cũng cung cấp sức mạnh điện toán cần thiết cho hàng loạt người dùng mới và các cách thức sử dụng máy tính mới.

Hội Nghị Giải Pháp Intel khu vực Châu á – Thái Bình Dương năm nay đã tiếp nhận hơn 400 khách mời đến từ khắp nơi trong khu vực. Tổ chức bán hàng qua kềnh đại lý của Intel gồm hơn 225 nhà phân phối với 1,100 kho bãi cho 225,000 đại lý tại 165 nước, đóng góp từ 20% đến 30% vào doanh số của vi xử lý Intel. 
 
PV