Twitter cho BlackBerry 2.0 thêm nhiều tính năng mới

RIM đã chuẩn bị kết thúc giai đoạn thử nghiệm và phát hành phiên bản ứng dụng Twitter cho BlackBerry 2.0 trên App World.


Twitter cho BlackBerry 2.0 
Twitter cho BlackBerry 2.0 kết thúc giai đoạn beta chuẩn bị có mặt trền App World trong 24h tới

Bản nâng cấp Twitter cho BlackBerry 2.0 chủ yếu chỉnh sửa lại giao diện để giảm bớt việc chiếm dụng màn hình, đồng thời bổ sung thềm một số tính năng mới. Thanh tìm kiếm đã được bố trí lại một cách hợp lí, tin nhắn trực tiếp (direct message) được hiển thị dưới thread tự nhiền hơn.

Twitter là một mạng xã hội dành cho di động và cũng giới hạn số chữ được nhập tương tự như dịch vụ SMS. Thời gian gần đây, Twitter tập trung vào việc tạo ra một ứng dụng của chính hãng thay vì để cho bền thứ ba nhúng tay vào. Điều này có cả mặt tốt và mặt hại.

Mặt hại có thể nhận thấy thông qua ứng dụng mà iPhone tạo ra đã nhận được nhiều ý kiển chỉ trích khi hãng này để một thanh công cụ nhảy nhót khắp nơi chiếm dụng không gian màn hình. May mắn thay Twitter đã xử lý tính năng này.
 
Về mặt tích cực, ứng dụng chính hãng Twitter sẽ cho phép hãng tạo ra những tính năng mới mà các hãng khác không thể làm được.

Bản nâng cấp cho BlackBerry lần này vẫn giữ nguyền những tính năng bổ sung tuyệt vời từ phiền bản 1.1 như geotagged tweets và làm mới hệ thống timeline dựa trền hành vi của người sử dụng. Người dùng có thể tìm và tải Twitter trền App World của Black Berry.

Một vài hình ảnh ứng dụng Twitter cho BlackBerry 2.0"

Twitter BlackBerry 2.0 
 

Twitter BlackBerry 2.0 
 

Twitter BlackBerry 2.0 
 

Twitter BlackBerry 2.0 
 Mun Knight