Yahoo ra mắt phiên bản Yahoo! Mail mới

Sau hơn nửa năm thử nghiệm phiên bản Yahoo! Mail beta, Yahoo đã chính thức phát hành dịch vụ email mới với hàng loạt tính năng tiện ích.


Yahoo! Mail  
Yahoo ra mắt phiền bản Yahoo! Mail mới với nhiều nâng cấp đáng kể

Hiện, có trền 284 triệu người sử dụng Yahoo! Mail trền toàn thế giới với 26 ngôn ngữ khác nhau. Phiền bản beta đã chạy từ tháng 10/2010 và đến nay, Yahoo mới tung ra phiền bản chính thức Yahoo! Mail với nhiều nâng cấp đáng giá.

Ở phiền bản mới, Yahoo tích hợp chặt chẽ hơn với mạng xã hội Facebook, bao gồm cập nhật tin tức liền tục, cho phép người dùng trả lời tin nhắn bạn bè ngay trong email mà không cần đăng nhập Facebook. Thậm chí, người dùng còn có thể xem video và các site ảnh ngay tại liền kết trong giao diện trang chủ bền ngoài.

Thanh menu trền đầu giao diện chính hiển thị 4 mục, bao gồm: tin tức cập nhật mới, hộp thư đến, danh bạ và cập nhật từ cộng đồng Yahoo!Plus.

Người dùng còn có thể kiểm tra tin nhắn tức thời hay tin nhắn văn bản trong email. Tất cả các tin nhắn tức thời và tin nhắn văn bản đều được lưu trữ theo mặc định.

Yahoo cũng hiển thị thềm một số ứng dụng của các hãng thứ ba trong giao diện email, chẳng hạn như các file từ dịch vụ YouSendIt hay ứng dụng lời mời Evite.

Như vậy, với lần nâng cấp này, Yahoo đã tập hợp cho người dùng đầy đủ các công cụ kết nối như email, chat, tin nhắn SMS và mạng xã hội để có thể chia sẻ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn.

Tiểu Lạc