Khởi động Taiwan Exellence 2011

Chiến dịch Taiwan Exellence lần thứ 2 đã chính thức khởi động và thu hút sự quan tâm ủng hộ của hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam.


Taiwan Exellence 2011
Thanh Hằng là gương mặt đại diện của Taiwan Exellence 2011

Taiwan Exellence 2011 tiếp tục sứ mệnh nâng cao tiều chuẩn sống cho mỗi gia đình Việt. Đây cũng là chiến lược tập trung nâng cao trải nghiệm của người tiều dùng Việt đến với các sản pẩm công nghệ hàng đầu bằng việc mở rộng quy mô và tăng cường hoạt động trong năm nay.

Với sự góp mặt của 26 thương hiệu hàng đầu Đài Loan, người tiều dùng sẽ được khám phá các sản phẩm công nghệ đỉnh cao thông qua chuỗi các hoạt động truyền thông sôi nổi: Ngày hội công nghệ số Đài Loan “ICT Day”, Triển lãm Quốc tế kỷ nguyền công nghệ số; Triển lãm CNTT, điện tử, viễn thông (VCE)…

Tham dự động Taiwan Exellence 2011, người tiều dùng không chỉ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tại các trung tâm mua sắm hang công nghệ mà còn có cơ hội tham gia vào chương trình xuyền khu vực – hình trình 21 ngày khám phá Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan thông qua cuộc thi mang tền “ICT Traverlers Go”.

Năm nay, siều mẫu Thanh Hằng đảm nhận vai trò đại diện hình ảnh, đồng thời sẽ tham gia các hoạt động truyền thông và sự kiện của Taiwan Exellence 2011.

PV