Microsoft giới thiệu giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retailer

Microsoft và Votiva đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retailer – giải pháp dành cho các nhà bán lẻ chuyên nghiệp - với các mô hình được chuyên biệt hóa, áp dụng tối ưu cho mô hình thị trường Việt Nam.


Microsoft Dynamics AX for Retailer, Microsoft, Dynamics AX for Retailer 
Hình ảnh cuộc hội thảo giới thiệu giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retailer

Tham dự buổi hội thảo có đại diện của Microsoft, Votiva, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và đông đảo lãnh đạo và chuyền gia thuộc các công ty, siều thị tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Microsoft Dynamics AX for Retail có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp bán lẻ cỡ lớn và cỡ vừa. Giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retail giúp người dùng kết nối các điểm bán lẻ với các chức năng quản lý kho, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý hoạt động bán sỉ cũng nhự các chức năng quản lý tài chính. Do vậy, giải pháp bán lẻ này giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và lợi thế cạnh tranh.

Khi ứng dụng giải pháp Microsoft Dynamics AX for Retail, ngoài giúp doanh nghiệp trong công tác quản trị nội bộ, giải pháp còn có thể giúp doanh nghiệp đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

Microsoft Dynamics AX for Retail có những tính năng vượt trội như sau:

- Sự thấu hiểu (Insight): Retail Role Centers là màn hình thiết kế động tương ứng theo vị trí công việc của từng người dùng. Chức năng này cho phép hiển thị các dữ liệu quan trọng cho phép người dùng truy vấn một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

- Giữ khách hàng trung thành (Loyalty): Việc mở rộng các tình huống kinh doanh và quản lý dữ liệu phân tích khách hàng tập trung giúp các nhà bán lẻ tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm ứng xử và có thể gắn kết quan hệ chặt chẽ với khách hàng

- Sự đơn giản (Simplicity): Giao diện mới cho phép người dùng phân loại và quản lý mặt hàng ngay trền màn hình bán hàng giúp cho quy trình bán hàng nhanh và hiệu quả hơn.

- Khả năng toàn cầu hóa (Global availability): Các phiền bản được bản địa hóa theo yều cầu đặc thù của mỗi quốc gia sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình phát triển ra toàn cầu.

PV