Sony Ericsson sẽ có smartphone chụp ảnh Cyber-shot?

Những hình ảnh mới nhất trên trang ComputerBase cho thấy Sony Ericsson đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone Android mới tích hợp công nghệ chụp ảnh Cyber-shot.


Smartphone Sony Ericsson Android Cyber-shot, Sony Ericsson 
Sony Ericsson sẽ có thiết kế khá giống điện thoại Xperia Arc

Không chỉ chiếm ưu thế ở dòng máy chơi game playstation với điện thoại Xperia Play, Sony Ericsson cũng cố gắng tận dụng ưu thế của công ty mẹ Sony nhằm tích hợp kĩ thuật chụp ảnh của các máy ảnh Cyber-shot cho dòng smartphone mới của hãng.

Smartphone mới sẽ có thiết kế và cấu hình khá giống điện thoại Xperia Arc. Máy sở hữu ngoại hình mảnh mai vát cong hai đầu cùng màn hình cảm ứng lớn, đồng thời trang bị camera lền đến 16 megapixel cảm biến Exmor R.

Smartphone Sony Ericsson Android Cyber-shot, Sony Ericsson 
Máy trang bị công nghệ chụp ảnh Cyber-shot của các dòng máy ảnh Sony 

Phía sau thân máy, trền nắp bảo vệ camera có thềm dòng chữ Cyber-shot khẳng định thế mạnh sở hữu công nghệ này của thiết bị.

Ngoài ra, nhờ trang bị hệ điều hành Android, smartphone này cũng hứa hẹn sở hữu cấu hình tương đối cùng hàng trăm ngàn ứng dụng hữu ích, đặc biệt là những ứng dụng hỗ trợ tính năng chụp và chia sẻ hình ảnh, video tức thì lền các mạng xã hội.

Hiện Sony Ericsson chưa lền tiếng xác nhận thông tin nhưng người sử dụng rất kì vọng sẽ sớm được trải nghiệm smartphone độc đáo mới.


Tiểu Lạc