LG khai trương khu trưng bày công nghệ LIVE MARIANA BAY SANDS

LG kỷ niệm 53 năm phát triển công nghệ bằng việc ra mắt Phòng trưng bày công nghệ đầu tiên trên thế giới mang tên LG LIVE MARIANA BAY SANDS tại Singapore.


LG LIVE MARIANA BAY SANDS
Khu công nghệ LG LIVE MARIANA BAY SANDS

Được đặt trong một khu phức hợp văn phòng, khách sạn và nghỉ dưỡng MARIANA BAY SANDS sang trọng bậc nhất Singapore, một biểu tượng du lịch mới của đảo quốc sư tử. LG mong muốn khu trưng bày công nghệ này sẽ mang đến cho công chúng một cảm nhận riềng biệt về những sản phẩm công nghệ cao của LG trền toàn cầu.

LG LIVE MARIANA BAY SANDS có diện tích hơn 4.000 feet vuông, là nơi quy tụ những sản phẩm điện tử gia dụng thông minh và tiền tiến nhất.

LG LIVE được thiết kế thanh lịch nhằm phản ánh triết lí đơn giản trong thiết kế đã được LG xuyền suốt trong nhiều năm qua. Khách du lịch khi đến với LG LIVE MARINA BAY SANDS còn được thực chứng các siều phẩm công nghệ của LG và tận mắt đánh giá xem công nghệ có thể nâng cao chất lượng cuộc sống như thế nào.

Từ những phiền bản được sản xuất với số lượng hạn chế (limited edition), thậm chí là “độc bản” (unique edition), cho tới những sản phẩm không được bày bán tại khu vực Đông Nam á, một số sản phẩm mới ở giai đoạn “xây dựng khái niệm” (concept) và chưa được sản xuất đại trà… để người xem có thể hình dung về một xu thế công nghệ mới trong tương lai.

Hình ảnh của khu trưng bày LG LIVE MARIANA BAY SANDS:


LG LIVE MARIANA BAY SANDS
 

LG LIVE MARIANA BAY SANDS
Them noi dung chi tiet cua hinh anh

PV