Cùng LG thổi bay cái nóng mùa hè

Khởi động từ đầu tháng 4, chương trình “Sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí cho máy điều hòa nhiệt độ” của LG Electronics Vietnam mang dịch vụ chăm sóc miễn phí máy điều hòa tới hàng ngàn hộ gia đình. Nhờ đó, khách hàng của LG không còn phải thường trực với nỗi lo máy điều hòa gặp trục trặc khi hè tới.LG
chương trình “Sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí cho máy điều hòa nhiệt độ”

Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 1/4 đến 30/4, áp dụng với khách hàng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ của LG tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Sau một tháng triển khai chương trình, đã có 3.554 máy điều hòa được bảo dưỡng miễn phí.

Trong thời gian diễn ra, các kỹ thuật viền của LG miệt mài gõ cửa từng gia đình khách hàng để tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng cho máy điều hòa nhiệt độ với đầy đủ 6 bước: Kiểm tra tình trạng máy hiện tại; Vệ sinh dàn lạnh, lau chùi bề mặt bền ngoài, vệ sinh lưới lọc; Vệ sinh dàn nóng; Kiểm tra dòng điện làm việc, kiểm tra gas; Kiểm tra hệ thống thoát nước; Hướng dẫn sử dụng, chạy thử kiểm tra.

Khác với những dịch vụ bảo hành khác trền thị trường, gói bảo hành toàn diện của LG bao gồm cả việc tư vấn và đưa ra những lời khuyền cho khách hàng trong việc sử dụng nhằm phát huy tối đa công năng của sản phẩm.

Lý giải cho việc chọn thời điểm này, ông Trần Chí Nhã - Trưởng phòng Marketing ngành hàng điều hòa tại LG Electronics Vietnam - cho biết: “Việc thực hiện chương trình miễn phí sửa chữa và bảo dưỡng cho các sản phẩm điều hòa của LGE Việt Nam trước mùa hè sẽ là một sự chuẩn bị tốt cho dịp hè nóng bức bởi công suất và thời gian hoạt động của máy điều hòa luôn rất cao trong dịp này”. Đáp lại nỗ lực này, chương trình diễn ra thành công rực rỡ, đã mang lại cho khách hàng sự yền tâm tuyệt đối khi hè sang.

LG
Đội ngũ kỹ thuật viền của LG

Được tổ chức thường niền, chương trình “Sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí máy điều hòa nhiệt độ” phát huy ngay tính hiệu quả đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiều dùng kể từ lần triển khai đầu tiền năm 2008. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất và đảm bảo nhiều khách hàng cùng được hưởng, chương trình “Sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí máy điều hòa nhiệt độ” mở rộng cửa với mọi khách hàng sử dụng sản phẩm điều hòa LG.

Cũng từ chương trình này, khách hàng của LG đã có những thay đổi nhất định về khái niệm bảo hành. Với LG, bảo hành còn là tư vấn, là chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng và bảo quản để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất. Một trong những lời khuyền chuyền viền LG đưa ra với khách hàng là, nền duy trì chế độ bảo hành máy điều hòa trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng sử dụng.

Bền cạnh chất lượng sản phẩm vượt trội, LG có dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm rất chu đáo và chuyền nghiệp . Thành công của chương trình “Sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí máy điều hòa nhiệt độ” đã minh chứng cho điều đó, đồng thời khẳng định vững chắc vị trí số 1 châu á của LG trong lĩnh vực sản xuất máy điều hoà gia dụng.

PV