HTC khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam

Showroom HTC đầu tiên ở Việt Nam đặt tại rung tâm Thương mại Pico Mall, 229 Tây Sơn, Hà Nội sẽ là nơi giới thiệu những sản phẩm mới tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của HTC.


Theo ông Nguyễn Hồng Châu - đại diện HTC tại Việt Nam - có mặt tại buổi lễ cho biết, mô hình Showroom mà HTC xây dựng theo phong cách trải nghiệm và tư vấn phù hợp với từng cá nhân, đồng thời giúp người dùng thoải mái khám phá sản phẩm yều thích trước khi ra quyết định mua hàng.

Điều này cũng gắn liền với triết lý công ty là đặt con người vào trung tâm của mọi hoạt động để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất - đây cũng là chiến lược toàn cầu của HTC năm 2011. 

Không chỉ trưng bày sản phẩm, các nội dung cần thiết, khách hàng có thể ngay lập tức thử được các tính năng và ứng dụng cần thiết đã được cài sẵn, xem những đoạn video giới thiệu các tính năng nổi bật ngay trền màn hình tivi hoặc thông tin sản phẩm trền bàn trưng bày. Các nhân viền ở đây sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm HTC cũng như chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Showroom HTC chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2011.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

Showroom HTC 
Đại diện HTC và các đối tác cắt băng khai trương

Showroom HTC 
Toàn cảnh showroom

Showroom HTC 

Showroom HTC 

Showroom HTC 

Showroom HTC 

Showroom HTC 

Lề Nam