Chương trình khuyến mại: “Cùng Samsung đến Thái Lan cổ vũ Chelsea”

Samsung vừa công bố chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm Samsung với tổng giải thưởng là 400 vé du lịch Bangkok – Thái Lan và xem trận đấu của CLB Bóng đá Chelsea.


Samsung
Chương trình khuyến mại “Cùng Samsung đến Thái Lan cổ vũ Chelsea.

Theo đó, từ 1/6 đến hết 30/6, khách hàng trền toàn quốc mua một trong các sản phẩm Samsung bao gồm TV, màn hình máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, tủ lạnh, máy điều hòa... sẽ có cơ hội trúng 1 trong 400 giải thưởng là chuyến du lịch đến Bangkok – Thái Lan, kết hợp xem trận đấu biểu diễn của CLB Bóng đá Chelsea vào ngày 24/7/2011.

Để tham gia chương trình, khi mua sản phẩm Samsung từ các nhà phân phối và cửa hàng chính thức trền toàn quốc, khách hàng có 2 cách để đăng ký rút thăm trúng thưởng: yều cầu cửa hàng kích hoạt tài khoản thông qua Dịch vụ bảo hành điện tử, hoặc trực tiếp nhắn tin số Serial (hoặc số IMEI) của sản phẩm về tổng đài 6060 theo cú pháp P_ (“_”: là khoảng cách). Hệ thống sẽ xác nhận tin nhắn thành công và hướng dẫn khách hàng bước tiếp theo, đồng thời lưu thông tin vào dữ liệu để tổ chức rút thăm may mắn.

Chương trình rút thăm trúng thưởng để chọn 400 khách hàng may mắn dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 5/7/2011 tại văn phòng Công ty Samsung Vina.Kết quả của buổi rút thăm trúng thưởng sẽ được cập nhật trền website www.samsung.com/vn/chelsea vào ngày 8/7/2011.

Công ty điện tử Samsung Vina sẽ gọi điện và gửi thư thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm nhận giải và thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Xem thông tin chi tiết tại website: www.samsung.com/vn/chelsea

PV