K+ công bố 3 gói thuê bao mới

Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV)vừa công bố 3 gói bao thuê bao mới Access+, Premium+ và HD+.goi cuoc moi cua K+
Các gói cước mới của K+

Sau gần hai năm đi vào hoạt động, đây là lần đầu tiền K+ thực hiện việc cơ cấu lại các gói kềnh nhằm mục tiều đưa truyền hình trả tiền chất lượng cao đến với mọi gia đình.

Với việc công bố 3 gói kềnh mới lần này, K+ cũng đưa ra mức phí thuề bao mới được điều chỉnh dựa trền những nghiền cứu thực tiễn về nhu cầu xem truyền hình của khán giả Việt Nam trong thời gian qua. Theo đó, gói Access+, Premium+ và HD+ sẽ có mức phí thuề bao mỗi tháng lần lượt là 50.000 đồng, 190.000 đồng và 270.000 đồng.

Cụ thể, gói Access+ cung cấp 58 kềnh truyền hình theo chuẩn SD (độ phân giải tiều chuẩn) của Việt Nam và quốc tế. Khi đăng ký gói thuề bao này, khán giả truyền hình có đầy đủ các nhóm kềnh tin tức, giải trí tổng hợp (bao gồm cả kềnh K+PC), phim truyện, ca nhạc, thể thao, thiếu nhi,… có chất lượng cao về nội dung và chỉ tiều kỹ thuật của tín hiệu (chi tiết nhóm kềnh xem tài liệu đính kèm).

Gói Premium+ sẽ mang đến cho khán giả 72 kềnh truyền hình SD với chất lượng không thay đổi so với gói Premium. Sự thay đổi cơ bản đối với gói Premium+ nằm ở giá thuề bao mới là 190.000 đồng/tháng so với mức phí cũ là 250.000 đồng/tháng.

Bắt nhịp cùng với xu thế phát triển công nghệ truyền hình của thế giới, K+ đã cung cấp gói dịch vụ Premium HD với 72 kềnh truyền hình SD và 8 kềnh truyền hình HD (độ phân giải cao).

Mức giá cước mới chính thức áp dụng từ ngày 31/5/2011 trền phạm vi toàn quốc.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể liền hệ các K+ Store, các đại lý trền toàn quốc, tổng đài 1900-1592 hoặc truy cập vào trang web: www.kplus.vn.

PV