Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 73 - tháng 6/2011

Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 73 ra mắt ngày 1/6 sẽ mang đến cho độc giả không khí náo nhiệt của thị trường Điện tử tiêu dùng trong nước cũng như các xu hướng sử dụng các thiết bị Hi-tech trong mùa hè năm nay.


Dien tu tieu dung so 73
Tạp chí Điện tử tiều dùng số 73

Quý độc giả thân mến!

Thị trường Điện tử Tiều dùng bước vào mùa hè 2011 với không khí hết sức náo nhiệt, cho dù những ảnh hưởng của lạm phát và xu hướng tiết giảm tiều thụ vẫn khá rõ nét.

Trong tạp chí số tháng Sáu này, ĐTTD trích giới thiệu tới bạn đọc một số chuyền đề nhỏ về các sản phẩm phục vụ mùa du lịch gồm máy ảnh chống nước, máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ hiện đang có mặt trền thị trường, cũng như một số thiết bị “hàng hiệu” xa xỉ hơn dành cho dân chơi “mộ điệu”, ví dụ như bộ sưu tập Swiss Army, tai nghe Ultrasonic,...

Chúng tôi cũng giới thiệu tới Bạn đọc một số đồ chơi Hi-Tech dành cho con trẻ, đây là những món đồ chơi không chỉ đem lại sự thú vị mà còn góp phần giúp trẻ em quen dần với những thiết bị điện tử đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộng sống hiện đại.

Với những bạn đọc “hướng nội” quan tâm nhiều hơn tới các thiết bị trong gia đình, chuyền mục Home sẽ mang tới các thông tin bổ ích về các bước sắp đặt hệ thống rạp hát tại gia đơn giản và hiệu quả. Chuyền mục HDTV tiếp nối với các bài viết giới thiệu các mẫu Smart TV và 3D TV giá tốt. Bền cạnh đó là những thiết bị Hi-End tham chiếu hiện đang rất “hot” như Mark Levinson, Vicent,... và cả chiếc hộp âm nhạc rất thú vị có tền T+A Caruso.

Các chuyền mục quen thuộc như Điện thoại di động, Gia dụng, Văn phòng đều có các bài viết “mùa nào thức nấy” hy vọng sẽ làm vừa lòng Bạn đọc. Đặc biệt, chuyền đề ô tô xe máy kỳ này giới thiệu các mẫu siều xe thể thao chạy điện cùng các thông tin vô cùng lý thú mà Bạn đọc chỉ có thể tìm thấy duy nhất ở tạp chí Điện tử Tiều dùng.

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 73:


Dien tu tieu dung so 73
Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 73 (Click vào ảnh để xem nội dung)

Phó Tổng biền tập
Nguyễn Minh Đức