Microsoft trình diễn SkyDrive trên HĐH Mango

Không lâu sau khi công bố phiên bản hệ diều hành Windows Phone Mango với hơn 500 tính năng mới, Microsoft đã hé lộ các video trình diễn tính năng SkyDrive trên nền tảng này.


Microsoft SkyDrive , Microsoft, SkyDrive  
Microsoft SkyDrive là một ứng dụng lưu trữ dựa trền công nghệ điện toán đám mây

Microsoft SkyDrive là một ứng dụng lưu trữ dựa trền công nghệ điện toán đám mây tương tự như iCloud và cung cấp cho người dùng 25GB lưu trữ miễn phí.

Ứng dụng SkyDrvive sẽ tích hợp sẵn trền phiền bản hệ điều hành Mango, cho phép người dùng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ các hình ảnh, video, văn bản lưu trữ trền SkyDrive một cách nhanh chóng, đơn giản.

Những tính năng đáng chú ý của Microsoft SkyDrive:

- Chia sẻ hình ảnh lưu trữ trền SkyDrive thông qua văn bản, email hoặc IM. Như vậy, khi sử dụng điện thoại Windows phone Mango, bạn có thể xem những hình ảnh này trền Pictures hub hoặc chia sẻ với bạn bè nhờ SkyDrive.

- Chia sẻ video trền SkyDrive (tương tự như với hình ảnh).

- Duyệt tài liệu lưu trữ trền SkyDrive: Các thư mục và tập tin trền SkyDrive của bạn có thể được xem trực tiếp với cấu trúc tương tự trền điện thoại.

- Xem những thông tin chia sẻ từ bạn bè: Hơn 70% các thư mục tạo ra trền SkyDrive đều có thể được chia sẻ, do đó sẽ có rất nhiều thông tin bạn nhận được từ các thiết bị khác. Tính năng này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan với các tài liệu được chia sẻ và có thể mở/chỉnh sửa chúng trền Excel, Word và Powerpoint.

- Tìm kiếm tài liệu trền SkyDrive: Bạn có thể tìm kiếm tất cả các file tài liệu của mình thông qua Office hub.

Video trình diễn tính năng chia sẻ hình ảnh và duyệt tài liệu trền SkyDrive

 

Alternative content

Get Adobe Flash player


 

Alternative content

Get Adobe Flash playerThu Hiền