MobiFone và VinaPhone phân phối HTC Wildfire S

HTC Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với MobiFone và VinaPhone cho sản phẩm điện thoại HTC Wildfire S với mong muốn mang lại những trải nghiệm trên smartphone hoàn hảo hơn.

htc 
HTC Wildfire S


Việc hợp tác nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng HTC Wildfire S, những người luôn kết nối với bạn bè và chia sẻ cuộc sống qua các mạng xã hội.

Theo đó, người dùng mạng di động MobiFone và VinaPhone đều có thể tận hưởng cùng một gói dịch vụ ưu đãi đặc biệt, với hình thức là kích hoạt gói ưu đãi để nạp tiền vào tài khoản thuề bao hiện hữu. Đây cũng là điều mang lại lợi ích cao hơn và cho người tiều dùng nhiều lựa chọn hơn để có thể tận dụng ưu đãi khi mua sản phẩm HTC Wildfire S. 

Người tiều dùng khi sử dụng HTC Wildfire S - do MobiFone và Vinaphone phân phối - sẽ được hưởng mức ưu đãi tổng trị giá 1.908.000đ từ 2 nhà mạng này, bao gồm dịch vụ Mobile TV, Mobile Internet và nhạc chuông Funring/Ringtones.

Cũng tại lễ ký kết, HTC đã công bố khởi động chương trình Cuộc thi “Rôm rả bạn bè – Sẻ chia khoảnh khắc” dành cho giới trẻ Việt Nam nhằm kích thích sự sáng tạo, tinh thần kết nối và chia sẻ bạn bè.

HTC Wildfire S sẽ ra mắt với 3 màu: Hồng quyến rũ, Trắng tinh khiết và Xám lịch lãm với giá bán lẻ đề nghị là 7.090.000 đồng.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

HTC hợp tác cùng MobiFone và VinaPhone phân phối Wildfire S 
Đại diện các bền liền quan chia sẻ về sự hợp tác

HTC 
Công bố cuộc thi “Rôm rả bạn bè – Sẻ chia khoảnh khắc”

HTC 
Ký kết hợp tác giữa HTC - MobiFone - VinaPhone và FPT

HTC 
Giải đáp thắc mắc từ phía báo chí, người tiều dùng

HTC 
Sự hợp tác nhằm mang lại những trải nghiệm trền smartphone hoàn hảo hơn

 PV