HP ấn định ngày ra mắt TouchPad chạy WebOS

Phiên bản tablet Hp TouchPad nền tảng webOS hỗ trợ Wifi sẽ bán ra đầu tiên tại tại Bắc Mỹ và Châu Âu với giá 499.99 USD.


Tablet, HP TouchPad,  webOS, HP, PR_news
HP TouchPad chính thức được bán ra

 
HP HP TouchPad bản Wi-Fi sẽ có mặt đầu tiền tại Mỹ từ ngày 1/7. Tiếp đó, sản phẩm này sẽ bán ra tại Anh, Ireland, Pháp, Đức và tại Canada vào trung tuần tháng 7.

Phiền bản wifi của chiếc máy tính bảng này cũng sẽ lần lượt có mặt tại các thị trường ý, Tây Ban Nha cũng như úc, Hồng Kông, Niu Zilân và Singapore vào cuối năm nay.

HP TouchPad sẽ được phân phối thông qua các nhà bán lẻ, các đại lý và trực tiếp từ HP với 2 phiền bản 16GB và 32GB với mức giá 499.99 USD và 599.99 USD. Người dùng có thể bắt đầu đặt trước tại Bắc Mỹ và Châu âu từ ngày 19 tháng 6.

Không chạy đua theo các sản phẩm máy tính bảng khác trền thị trường sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Andoid của Google, HP sử dụng hệ điều hành webOS với nhiều tính năng hữu ích, hứa hẹn tạo thềm nhiều thú vị trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các hệ điều hành dành cho máy tính bảng.
 
HP TouchPad cũng có một số phụ kiện như bộ sạc HP Touchstone Charging Dock, bàn phím không dây và vỏ đựng máy được bán riềng.
 
PV