Microsoft Việt Nam ra mắt ban lãnh đạo mới

Microsoft Việt Nam đã giới thiêu ban lãnh đạo mới ở các vị trí quản lý chủ chốt gồm Tổng Giám đốc, Giám đốc Tiếp thị và Giám đốc quản lý Doanh nghiệp và khối Chính phủ.


Microsoft, Jamie Harper, Microsoft vietnam
ông Jamie Harper, tổng giám đốc mới của Microsoft Việt Nam
Ba vị trí nhân sự quản lý chủ chốt của Microsoft Việt Nam gồm Tổng Giám đốc, Giám đốc Tiếp thị và Giám đốc quản lý Doanh nghiệp và khối Chính phủ đã được bổ nhiệm cho ông Jamie Harper, bà Mai Quỳnh Hoa và ông Phùng Hoài Dương.

ông Jamie Harper sẽ đảm nhận trọng trách Tổng Giám đốc, đảm nhiệm việc điều hành Microsoft Việt Nam.

Mai Quỳnh Hoa là Giám đốc Tiếp thị và ông Phùng Hoài Dương nắm vai trò Giám đốc quản lý Doanh nghiệp và khối Chính phủ có hiệu lực kể từ thời điểm hiện hành.

Với bề dày 12 năm tại Microsoft, ông Harper là người có kinh nghiệm về quản lý các thị trường mới nổi, gần đây nhất là thị trường Nam Phi. 

Bà Tracey Fellows, phó Chủ tịch Microsoft Châu á Thái Bình Dương nhận định: "Việt Nam có đầy hoài bão phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông thành ngành công nghiệp mũi nhọn và mang tính cạnh tranh toàn cầu vào năm 2020. Vai trò của Microsoft là nhằm giúp Việt Nam đạt được các mục tiều này qua việc tiếp tục xây dựng năng lực của các đối tác trong nước, đào tạo nguồn nhân lực mạnh về các kỹ năng CNTT&TT, và mang những sản phẩm, dịch vụ chất lượng quốc tế đến với các khách hàng và đối tác tại Việt Nam. "

PV