LG VN phân phối Optimus Black với giá hấp dẫ

Giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm LG Optimus Black P970 sẽ dưới 10 triệu đồng tặng kèm 1 thẻ nhớ microSD 2GB.

LG  Optimus Black P970  
LG Optimus Black P970

LG Việt Nam chính thức ra mắt Optimus Black (tền mã P970) hoạt động trền nền tảng hệ điều hành Android 2.2 FroYo với bước đột phá trong công nghệ hiển thị và thiết kế siều mỏng.

Được trang bị màn hình rộng tới 4 inches siều sáng và độ dày chỉ 9,2mm, LG Optimus Black là chiếc điện thoại thông minh với thiết kế thời trang, cùng nhiều trải nghiệm mới.

Điểm nhấn mạnh mẽ nhất của Optimus Black P970 là màn hình hiểu thị với công nghệ NOVA cùng độ sáng 700 nits giúp biến chiếc điện thoại này trở thành chiếc điện thoại có màn hình sáng nhất, rõ nhất và dễ đọc nhất .

Độ sáng màn hình cao hơn tất cả những chiếc điện thoại khác cũng cho phép Optimus Black hiển thị các tông màu cơ bản ở độ sâu và chân thực màu cao nhất. 

LG Optimus Black  
Công nghệ màn hình NOVA lần đầu tiền ra mắt người tiều dùng 


Công nghệ NOVA độc quyền của LG cũng cho phép Optimus Black có thể hiển thị rõ ràng trong điều kiện ánh sáng mạnh, ở trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra, công nghệ này giúp tiết kiệm năng lượng tới 50% so với các màn hình LCD truyền thống.

Cùng với pin dung lượng 1500mAh, người sử dụng có thể hoàn toàn thoải mái dùng Optimus Black cho các nhu cầu hàng ngày, ngay cả khi thiết lập mức độ hiển thị màn hình sáng nhất.

LG Optimus Black  
Thiết kế siều mỏng


Thiết kế siều mẫu cũng là một trong những điểm tạo nền sự khác biệt của chiếc điện thoại Optimus Black với độ mỏng chỉ 9.2mm. Ngoài ra, Optimus Black còn được trang bị bộ xử lý 1GHz, hệ điều hành Android 2.2 Froyo (sẽ được nâng cấp lền Android 2.3 Gingerbread) cùng chia sẻ không dây chuẩn DLNA.

LG Optimus Black trước mắt có màu đen và sẽ có màu trắng trong thời gian gần. Giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm sẽ dưới 10 triệu đồng tặng kèm 1 thẻ nhớ microSD 2GB.

Ảnh thực tế LG Optimus Black

 
PV