Không gian âm nhạc mới của Công Audio

Người yêu Hi-end lại có thêm một địa chỉ để thưởng thức và trải nghiệm âm thanh khi đến với showroom Hi-end mới của Công Audio tại số 8 Hai Bà Trưng.


Công Audio - số 8 Hai Bà Trưng
Showroom mới được khai trương tại số 8 Hai Bà Trưng của Công Audio


Tại showroom mới khai trương của mình, Côngaudio lựa chọn trình diễn là đôi loa kèn danh tiếng Acapella Violon MK4, power ampli Accustic Arts AMP II, ampli tích hợp Einstein The Tube hay bộ CD player cơ Accustic Arts Driver II và giải mã Accustic Arts Tube – DAC II.

Công Audio - số 8 Hai Bà Trưng
Dàn phối ghép tại Công audio

Đây là sự phối ghép được anh Vũ Đức Công, chủ nhân của Công audio khá ưng ý bởi chất lượng và sự hòa hợp trong trình diễn của các thiết bị đều gần như đạt đến độ hoàn hảo.

Anh Công cho biết, anh muốn thiết kế một không gian thưởng thức nhạc chất lượng nhưng không quá trang nghiềm, bất cứ ai yều thích âm thanh đều có thể ghé lại và chia sẻ cùng nhau những giờ phút thư giãn thoải mái thật sự.

Với triết lý kinh doanh hướng đến người tiều dùng và trở thành người định hướng, tại Công Audio, người bán hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc tư vấn và định hướng sản phẩm cho khách hàng. Nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, khi thị trường Việt Nam xuất hiện thềm nhiều sản phẩm của các hãng âm thanh danh tiếng, người chơi mới dễ bị lạc trong mề cung của thương hiệu, những lời quảng cáo hấp dẫn trong khi trình độ nghe và hiểu biết Hi-end còn chưa cao.

Từ thực tế đó, Công audio đặc biệt chú ý tới việc làm thế nào nâng cao khả năng nghe, cảm nhận âm nhạc, âm sắc của các nhạc cụ cũng như trình độ hiểu biết về các sản phẩm Hi-end có trền thị trường hiện nay.

Có thềm một showroom Hi-end - một không gian nghe nhạc cởi mở và thân thiện, người chơi và cả những người yều thích âm thanh sẽ có thềm nhiều cơ hội trải nghiệm hơn trước khi lựa chọn sở hữu một dàn âm thanh thật sự phù hợp.

Một số hình ảnh tại showroom mới của Công audio:
 
 

Công Audio - Số 8 Hai Bà Trưng
Kệ trưng bày loa bookshelf và đầu đọc

Chèn hình ảnh nếu có
Những đôi loa danh tiếng của 

Chèn hình ảnh nếu có
Đôi loa Elac 310

Công Audio - Số 8 Hai Bà Trưng
Một phối ghép khác giữa loa Elac với mâm đĩa than Thorens

Công Audio - Số 8 Hai Bà Trưng
Power amplifier và DAC Accustic Arts

Công Audio - Số 8 Hai Bà Trưng
  Loa center MaestroGrand của Vienna Acoustic

Công Audio - Số 8 Hai Bà Trưng
Đôi loa Ayon Goshawk đến từ áo

Chèn hình ảnh nếu có
Những gương mặt quen thuộc của gia đình Elac

 

Công Audio - Số 8 Hai Bà Trưng
HaydenGrand của Vienna Acoustic

Anh Phong