Google Nexus 4G sẽ sử dụng Android 4.0?

Smartphone Google Nexus tiếp theo sẽ hỗ trợ mạng 4G và chạy phiên bản hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich (4.0) – những thông tin mới nhất xuất hiện trên trang công nghệ BGR.

 

Google Nexus 4G, google 
Google Nexus 4G sẽ tích hợp Android 4.0?

Nexus là dòng mẫu smartphone Android do Google phát triển. Mặc dù có cấu hình tương đối và được nhiều nhà mạng hỗ trợ nhưng hai thế hệ Nexus trước đó không thực sự gặt hái được nhiều thành công.

Về cấu hình, Google Nexus thế hệ thứ 3 này được trang bị bộ vi xử lý 2 nhân tốc độ1.2GHz tới 1.5GHz, bộ nhớ RAM 1GB. Google Nexus 4G cũng sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 720p cùng 2 camera: camera chính phía sau thân máy 5MP hỗ trợ quay video 1080p và camera phía trước 1MP.

Smartphone này không có phím bấm vật lý nào và các thao tác điều khiển sẽ dựa vào màn hình cảm ứng. Máy sẽ hỗ trợ mạng 4G và chạy phiền bản hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich mới nhất.

Google Nexus 4G có thể sẽ là thiết bị tiền phong cho phiền bản hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich, giống như Google Nexus S là smartphone đầu tiền chạy Android 2.3.

Dự kiến, máy sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 11 năm nay. 


Tiểu Lạc