Oracle giới thiệu giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp

Oracle công bố giải pháp kết hợp giữa máy chủ phiến và thiết bị lưu trữ của Oracle cùng phần mềm Oracle VM nhằm triển khai điện toán đám mây.

 

Oracle, Software_news, PR_news, điện toán đám mây, cloud computing,
Giải pháp của Oracle dành cho điện toán đám mây doanh nghiệp


Giải pháp của Oracle kết hợp các mô-đun máy chủ phiến Sun, hệ điều hành Oracle Solaris hay Oracle Linux, thiết bị lưu trữ Oracle ZFS và tính năng ảo hóa Oracle VM - giải pháp tương thích với máy chủ ảo (VM). Hỗ trợ là cơ sở dữ liệu Oracle DataBase.

Phần mềm lớp giữa Oracle Fusion Middleware và các ứng dụng Oracle Applications. Với ứng dụng quản lý doanh nghiệp Oracle Enterprise Manager 11g , toàn bộ giải pháp này có thể được quản lý và được hỗ trợ như là một hệ thống đồng nhất.

Dịch vụ tư vấn Oracle Consulting hỗ trợ giải pháp bằng các dịch vụ đánh giá, xây dựng kiến trúc và triển khai nhằm đảm bảo tối ưu hóa hoạt động triển khai.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng Oracle Advanced Customer Services cũng góp phần triển khai, lắp đặt, hỗ trợ các ứng dụng cùng với các dịch vụ giám sát phòng ngừa sự cố, tạo điều kiện trong hoạt động vận hành.

Giải pháp mới cung cấp nền tảng cho mô hình cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) và mở rộng danh mục giải pháp điện toán đám mây của Oracle. Trong đó bao gồm cả giải pháp điện toán theo nhu cầu Oracle On Demand, các dịch vụ điện toán đám mây, cũng như các sản phẩm nền tảng như một dịch vụ (PaaS).

Thông tin chi tiết xem tại:

http://www.oracle.com/webapps/events/ns/EventsDetail.jsp?p_eventId=131931&src=7255744&src=7255744&Act=4

PV