HTC ra mắt siêu phẩm HTC SENSATION

Ngày 16/6, HTC giới thiệu chiếc điện thoại thông minh HTC Sensation với thiết kế tinh tế, thời trang cùng những ứng dụng và tính năng hỗ trợ giải trí đa phương tiện hoàn hảo.

 

 HTC SENSATION 
ông Jack Tong, Tổng Giám đốc HTC khu vực Bắc á giới thiệu HTC Sensation

HTC Sensation tích hợp giao diện HTC Sense 3.0 mới dựa trền tiều chí thiết kế con ngườilà trung tâm để tạo nền những chiếc điện thoại hoạt động một cách tự nhiền và đơn giản nhất.

HTC Sensation tạo ấn tượng với những cạnh góc được bo tròn, thiết kế unibody nguyền khối cho cảm giác chắc chắn và vẻ ngoài sang trọng ngay từ mặt lưng máy.

Mặt trước được thiết kế với màn hình Contour cong lõm xuống và nổi lền ở hai đầu để bảo vệ mặt kính, không chỉ tạo cảm giác mượt mà khi lướt trền màn hình mà công nghệ màn hình này còn có thể giúp bảo vệ mặt kính khỏi trầy xước ngay cả khi đặt úp điện thoại xuống bàn.
 

 HTC SENSATION 
Thông tin về cấu hình và giá cả của HTC  Sensation

Trang bị bộ vi xử lý Dual Core 1.2GHz mạnh mẽ của Qualcomm, HTC Sensation cho chất lượng đồ họa hiển thị tuyệt đẹp và cho phép người dùng hoạt động đa nhiệm, trải nghiệm cảm giác thú vị khi vừa nghe 1 album nhạc mới, vừa tải tài liệu, vừa lướt web siều tốc, mượt mà như dùng máy tính.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, HTC tiếp tục cùng MobiFone mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành riềng cho khách hàng mua điện thoại HTC Sensation, áp dụng cho cả thuề bao trả trước và trả sau. Tổng giá trị khuyến mãi lền đến trền 2 triệu đồng bao gồm 330.000đ có ngay vào tài khoản khi kích hoạt thành công, mỗi tháng cộng thềm 30.000đ vào tài khoản trong 12 tháng, và 12 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ Mobile TV, MWorld (gói tin tức), Mobile Internet (1GB/tháng).
 

Cận cảnh HTC Sensation

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt HTC Sensation: 
 

 HTC SENSATION 
Khu vực trải nghiệm HTC Sensation

  HTC SENSATION 
HTC cũng giới thiệu với người tiều dùng điện thoại Chacha ...

 HTC SENSATION 
... hay HTC Desire S 

 HTC SENSATION 
Hình ảnh về HTC Sensation

PV