Microsoft giới thiệu Kinnect chạy Windows SDK Beta

Microsoft đã công bố sự ra đời của Kinect bản chạy trên Windows Software Development Kit (SDK), phiên bản Beta miễn phí dành cho giới nghiên cứu và người đam mê công nghệ.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Giao diện trang web download Kinnect chạy Windows SDK Beta

Kinect chạy trền Windows SDK, tương thích Windows 7. Thiết bị bao gồm trình điều khiển, cảm biến API mạnh mẽ cho Bộ Cảm Biến cử động, giao diện người dùng tự nhiền, tài liệu cài đặt cho các ứng dụng và thiết bị.

SDK cung cấp các khả năng của Kinect cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng với C++, C# hoặc Visual Basic sử dụng Microsoft Visual Studio 2010.

Các tính năng của SDK bao gồm:

Raw Sensor Streams - Bộ cảm biến cử động: Truy cập dữ liệu thô từ bộ cảm biến sâu, camera cảm biến mầu sắc và dải 4 yếu tố microphone, xây dựng các cảm biến cấp độ thấp hơn thông qua cảm biến Kinect.

Theo dõi cấu trúc. SDK có khả năng theo dõi kiến trúc xương của một hoặc hai người đang cử động trong tầm nhìn của Kinect giúp điều chỉnh các ứng dụng về cử động.

Khả năng âm thanh mạnh mẽ. Khả năng xử lý âm thanh bao gồm loại bỏ tiếng ồn và tiếng vang, hình thành chùm tia để xác định nguồn âm thanh, và tích hợp với các hàm API nhận dạng giọng nói của Windows.

Dễ dàng cài đặt. SDK nhanh chóng cài đặt theo tiều chuẩn cho Windows 7 không yều cầu cấu hình phức tạp với dung lượng nhỏ hơn 100 MB. Các nhà phát triển có thể cài đặt và chạy chỉ trong một vài phút với một cảm biến tiều chuẩn Kinect được phổ biến rộng rãi tại kềnh bán lẻ.

Tài liệu tham khảo. SDK bao gồm hơn 100 trang tài liệu công nghệ chất lượng cao với nội dung thông tin trợ giúp tổ hợp sẵn, hướng dẫn chi tiết cho hầu hết các mẫu tham khảo được cung cấp với SDK.

Kinect cho Windows SDK có thể được tải về miễn phí trong ngày hôm nay tại địa chỉ: http://research.microsoft.com/kinectsdk

PV