Motorrock khai trương Showroom tại Đà Nẵng

Motorrock - nhà phân phối, bản lẻ mô tô phân khối lớn hàng đầu Việt Nam vừa khai trương showroom mới tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm chuyên doanh xe phân khối lớn đầu tiên của Motorrock tại miền Trung và là showroom thứ 5 khai trương trong năm 2011.

 

Motorock 
Hình ảnh buổi lễ khai trương Showroom của Motorock

Với diện tích gần 200m2, Motorrock Điện Biền Phủ có đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Ngoài khu trưng bày sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, khu vực bảo trì - bảo hành cũng được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại.
 
Showroom được thiết kế, xây dựng theo theo đúng tiều chuẩn 3S của quốc tế. Tất cả được thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất sang trọng theo tiều chuẩn chung của Motorrock Co., LTD và hướng đến sự thoải mái cho khách hàng.

Cũng như các Motorrock khác trong cùng hệ thống, đây không chỉ đơn thuần là showroom trưng bày các dòng xe phân khối lớn mà còn là nơi lí tưởng để dân mộ điệu mô tô ghé đến thư giãn, gặp gỡ, giao lưu với nhau… Tại đây có hẳń khu vực giới thiệ̀u và trao đổi linh kiện, đồ chơi theo xe… được nhập trực tiề́p từ nước ngoài.

Ngay trong buổi khai trương showroom mới, Motorrock đã giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng do các thương hiệu xe phân khối lớn nổi tiếng sản xuất như Kawasaki Z1000 model 2011, Royal Enfield Classic 500 model 2011, Honda CB600F model 2011, Hyosung GT650R…

Nhân dịp khai trương showroom mới, Motorrock có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe. Theo đó, tất cả các khách hành khi mua xe sẽ được hỗ trợ 1 tháng tiền xăng.

Ngoài ra, còn được tặng bộ phụ kiện trị giá hơn 1.500.000 đồng gồm: 01 áo thun thời trang, 01 nón bảo hiểm sành điệu, 01 ba lô chuyền dụng, 02 bình nhớt…

PV