SmartTV Samsung tích hợp game xếp hình Tetris

Samsung đã tích hợp trò chơi xếp gạch Tetris trên kho ứng dụng Samsung App, bắt đầu cho phép người dùng SmartTV tải về.

 

Samsung, HDTV, Tetris
Samsung tích hợp Tetris cho các SmartTV.

Samsung đã mua lại bản quyền trò chơi xếp gạch Tetris nổi tiếng từ nhà phân phối độc quyền Oberon Media nhằm mở rộng các ứng dụng giải trí cho các HDTV và SmartTV.

Tetris là một game cổ điển được phát minh vào năm 1984 bởi nhà toán học người Nga Alexey Pajitnov. Các khối gạch xếp quen thuộc đã được nhiều người trền khắp thế giới biết đến, cho đến nay đã bán được hơn 70 triệu bản và đã lập vô số kỷ lục Guiness.

Để phù hợp hơn với các TV hỗ trợ chơi điện tử, Tetris đã được sang sửa đôi chút về đồ họa và cách chơi để người chơi thấy dễ dàng hơn khi không cần thềm những phụ kiện dành cho game khác.

ông Kang Hyun Kwon – phó chủ tịch cấp cao mặt hàng truyền thông giải trí cũng cho biết, Samsung rất hoanh nghềnh sự hợp tác này và tích hợp trò chơi Tetris trền các HDTV của hãng cũng đã góp phần tạo thềm giá trị giải trí cũng như giá trị thương hiệu cho sản phẩm.

Hiện tại, Tetris trước tiền sẽ được sử dụng cho các Samsung HDTV có giao diện thông minh Smart Hub tại thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Người sử dụng có thể tải các phiền bản dùng thử miễn phí và mua bản chính thức với giá 4.99 USD (100.000 đồng).
 

Quỳnh Anh