“Kết bạn cùng thiên nhiên” – LG tri ân khách hàng

LG sẽ tổ chức chương trình “Kết bạn cùng thiên nhiên” nhằm bày tỏ lòng tri ân với khách hàng sử dụng máy giặt động cơ dẫn động trực tiếp của LG tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

LG tri ân khách hàng
LG tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

“Kết bạn cùng thiền nhiền” là chương trình tổ chức định kỳ 02 lần một năm. Chủ đề năm nay với mục tiều nâng cao nhận thức của khách hàng về “Green Health + ”, cùng chung sức với LG tạo ra một môi trường sống xanh, sạch và khỏe mạnh.

Trong ngày hội “Kết bạn với thiền nhiền”, các gia đình sẽ được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị và bổ ích; được cung cấp, trao đổi những kiến thức bổ ích về tiết kiệm năng lượng, cách thức ăn uống bổ dưỡng, sạch sẽ,…Xen kẽ là các chương trình giải trí đa dạng, phong phú như múa rối, ảo thuật, ca nhạc, rút thăm trúng thưởng và thưởng thức bữa tiệc ngoài trời.

Đặc biềt, các gia đình còn được tham quan, trải nghiệm những sản phẩm mới nhất và nghe tư vấn về các sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng tiều thụ của LG. Các chuyền gia LG sẽ hướng dẫn các mẹo nhỏ và cách thức sử dụng, bảo quản thiết bị gia dụng của LG sao cho an toàn, tiết kiệm năng lượng sinh hoạt tối đa, giúp các thiết bị này có thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: chương trình sẽ tổ chức vào 16 giờ ngày 18/6/2011 tại Khu du lịch Tân Cảng, A100 Ung Văn Khiềm, P.25, Q. Bình Thạnh.

Tại Hà Nội: chương trình khai mạc vào 16 giờ ngày 25/6/2011 tại Công viền Thống Nhất, cổng số 2A Nguyễn Đình Chiểu, P. Lề Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng.

Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại www.lg.com/vn

PV