Microsoft công bố chi tiết Games Hub trên WP7 Mango

Microsoft đã công bố chi tiết về bản cập nhật Games Hub trên phiên bản Windows Phone 7 Mango với một loạt tính năng mới.

 

Windows Phone Mango, Microsoft, Games Hub 
Microsoft công bố chi tiết tính năng mới của Games Hub trền WP7 Mango

Bản cập nhật Games Hub trền WP7 Mango tích hợp chặt chẽ với Xbox Live và cho phép người dùng có thể tương tác dễ dàng bạn bè, đồng thời cập nhật tin tức, thông báo mới nhanh chóng hơn. Nhiều trò chơi mới trước đây chỉ có trền Xbox LIVE Extra sẽ được tích hợp trền điện thoại Windows phone Mango.

Những tính năng đáng chú ý nhất trền Games Hub trền WP7 Mango bao gồm:

- Cải thiện tin nhắn Xbox LIVE tin nhắn: Giúp người dùng dễ dàng đọc và trả lời tin nhắn Xbox Live tin nhắn gửi đến từ điện thoại Windows Phone, máy tính hay các thiết bị Xbox. Nếu một tin nhắn có chứa các icon cảm xúc, avartar của bạn sẽ tự động thay đổi để hiển thị những icon này.

- Dễ dàng kết nối với bạn bè Xbox Live: Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm những bạn bè đang online trền Xbox LIVE thông qua xem tình trạng của họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm, duyệt và trả lời các yều cầu kết bạn ngay trền điện Windows Phone 7.

- Tích hợp kết quả và bình chọn game: Nhờ tính năng này, người dùng có thể xem danh sách các game bạn bè mình mới chơi, đồng thời so sánh điểm, kết quả cho tất cả các game Xbox LIVE chơi trền điện thoại, máy chơi game Xbox hay máy tính. 3 game bạn chơi gần nhất sẽ hiển thị lền trền khi bộ sưu tập game vượt quá 20 trò chơi.

- Thay đổi hồ sơ: Mỗi khi có một thông tin cá nhân mới, người dùng dễ dàng thay đổi profile, chẳng hạn như chuyển chỗ làm việc, chuyển nhà, trường học mới, bạn bè mới… ngay góc phía bền phải trền điện thoại.

- Cải thiện nội dung Spotlight: Tin tức và các thông tin mới sẽ hiển thị qua Spotlight trền Games Hub. Trang cộng đồng Xbox Live cũng được bổ sung thềm hàng loạt hình ảnh phong phú và sống động nhất.

- Nâng cấp thông báo yều cầu trò chơi: Trong hệ điều hành Mango, người dùng sẽ nhận được các thông báo cho những game nhiều người chơi, như thông báo lượt chơi đồng thời cập nhật những lời mời mới của Games Hub.

Dự kiến, WP7 Mango sẽ ra mắt vào mùa thu tới, có thể là tháng 9 hoặc tháng 10.

Một vài hình ảnh Games Hub trền WP7 Mango

Windows Phone Mango, Microsoft, Games Hub 
 

Windows Phone Mango, Microsoft, Games Hub 
 

Windows Phone Mango, Microsoft, Games Hub 
 

Tiểu Lạc