TCL - đối tác truyền thông của Transformer 3

Với tư cách là đối tác quốc tế chính thức của bộ phim này, TCL đã thực hiện hàng loạt các hoạt động liên quan để quảng cáo bộ phim cũng như các sản phẩm mang thương hiệu TCL đến người tiêu dùng và các khán giả đam mê điện ảnh.

 

TCL 
ông Tao Nan - Tổng Giám Đốc TCL Việt Nam trả lời phỏng vấn của báo giới

Cụ thề̉ là tổ chức các chương trình 3D Lobby Shows tại một số cụm rạp chính của hệ̀ thống Megastar trong thời gian công chiề́u TF3, khách hàng sẽ được trải nghiệ̀m những thước phim 3D miề̃n phí và nhận những phần quà lưu niệ̀m từ TF3 và TCL.

Từ ngày 27 tháng 6, TCL cũng lập một trang Fan Page (wecantransform) trền Facebook đề̉ mọi người tham gia bình luận về̀ những nội dung được đưa ra, các Facebookers sẽ có cơ hội nhận được những tấm vé mời xem phim TF3 theo thề̉ lệ̀ của chương trình.

Cũng trong thời gian công chiề́u bộ phim TF3, TCL sẽ tiề́n hành giảm giá một số dòng sản phẩm TV LED của mình, các dòng TV LED E5200, D3300 và 3D LED V6300 cũng sẽ được ra mắt người tiều dùng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiề̀u phần quà thú vị như bộ vệ̀ sinh TV, USB chứa nội dung phim TF3.

Tháng 8 sắp tới, TCL sẽ tung ra các sản phẩm TV 3D LED 46 inch có giá tương đương một TV LED thông thường cùng với mẫu TV LED 32 inch có giá rất đặc biệ̀t, chỉ 5.990.000 đồng, nhằm mở ra nhiề̀u cơ hội cho mọi người được sở hữu một TV LED nhưng chi phí hợp lý.

PV