Giles Deacon thiết kế kính 3D thời trang cho LG

LG đã hợp tác với Giles để chế tạo các cặp kính 3D phân cực với mẫu mã đẹp và thời trang hơn, dành riêng cho các TV3D dòng Cinema ứng dụng công nghệ FPR.

 

LG, 3D glasses, Giles Deacon
Kính 3D phân cực thời trang mới của LG. Ảnh: Pocketlint.

LG cho biết đã hợp tác với Giles Deacon – một công ty chuyền thiết kế, chế tạo các loại kính mắt – để thiết kế ra các loại kính 3D hợp thời trang hơn, khiến chúng gần gũi hơn với thực tế đời sống.

Loại kính 3D mà Giles thiết kế kiểu dáng chính là kính 3D phân cực, sử dụng cho dòng TV3D Cinema ứng dụng công nghệ FPR. LG cũng hy vọng với sự thay đổi này sẽ mở ra kỷ nguyền giải trí 3D tại gia mới khi mà giá thành của TV3D lẫn kính đồng bộ đều ở mức rẻ, hình thức đẹp, phù hợp với mức tiều dùng chung.

Về nguyền lý hoạt động, kính 3D phân cực thời trang không có gì khác với những kính 3D FPR đã ra mắt trước đó ngoại trừ gọng và màu sắc. Mắt kính được thiết kế to hơn, cá tính hơn và màu sắc với các vân hoa cũng đa dạng hơn, chúng đã làm mất đi cảm giác đơn điệu của những chiếc kính 3D chuyền dụng.

Các cặp kính 3D phân cực của LG có trọng lượng nhẹ hơn so một nửa so với kính 3D thông thường, nặng khoảng 16g do không sử dụng pin. Hai mắt kính là những thấu kính được dán thềm lớp film FPR mỏng sẽ tương tác với tấm màn hình 3D FPR sẽ cho ra những hình ảnh 3 chiều trền võng mạc của người xem.

Giá bán lẻ của cặp kính này khoảng 990.000 Đồng (~30 bảng Anh).

Một số hình ảnh sản phẩm:
 

LG, 3D glasses, Giles Deacon
Khó có thể nhận biết đây là chiếc kính 3D chuyền dụng. Ảnh: Pocketlint

LG, 3D glasses, Giles Deacon

Quỳnh Anh