Tag Heuer Link: Điện thoại Android siêu sang

16:0329/06/2011

Tag Heuer Link là điện thoại Android mới nhất của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng Tag Heuer với thiết kế siêu sang chết tác từ các vật liệu cao cấp.

 

Tag Heuer Link, Tag, Heuer Link, Android 
Tag Heuer Link: Điện thoại Android siều sang giá 6712 USD

Tag Heuer Link được chế tác từ các vật liệu như vỏ thép không rỉ 316L, titan hoặc mạ vàng 18K, đính kim cương và nắp lưng bọc da cá sấu. Điện thoại này có bộ khung chắc chắn có khả năng chống sốc nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng. 

Đặc biệt, nút khóa autolog có thiết kế giống nút điều chỉnh trền đồng hồ. Khi vặn nút này, nắp điện thoại Link sẽ lộ ra khe cắm SIM, cổng microUSB và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Link Phone sở hữu màn hình cảm ứng 3.5 inch độ phân giải 800 x 480px cùng camera 5 megapixel có khả năng tự động điều chỉnh tiều cự lấy nét.

Về cấu hình, điện thoại sử dụng RAM 256MB, bộ nhớ trong 256MB kèm thẻ nhớ 8GB (có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ), pin 1400 mAh và kết nối mạng EDGE / HSUPA.

Máy còn được trang bị nhạc chuông, hình nền, widget hay thậm chí là biểu tượng chương trình độc quyền, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu điện thoại của các đối thủ khác.

Điện thoại Tag Heuer Link hiện đã được bán ra trền hệ thống của hàng của Tag Heuer giá 6712 USD.

Video giới thiệu điện thoại Tag Heuer Link

 

Alternative content

Get Adobe Flash player

Một vài hình ảnh điện thoại Tag Heuer Link

Tag Heuer Link, Tag, Heuer Link, Android 
 

Tag Heuer Link, Tag, Heuer Link, Android 
 

Tag Heuer Link, Tag, Heuer Link, Android 
 

Thu Hiền
 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh