Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 74 - tháng 7/2011

Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 74 ra mắt ngày 1/7 sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin đầy đủ và thú vị về hệ điều hành Android đang làm mưa làm gió hiện nay cũng như những cái nhìn toàn cảnh về hai sự kiện đáng chú ý Computex 2011 và Nokia Connection.

 

DTTD 74 
Tạp chí Điện tử tiều dùng số 74

Quý độc giả thân mến!

Hệ điều hành nào đang “làm mưa làm gió” trền “chiến trường” công nghệ?  Nếu bạn là người yều Hi-Tech và có chút quan tâm đến lĩnh vực này thì dễ  dàng có câu trả lời ngay đó chính là Android. Hệ điều hành nổi tiếng thế giới với những hình ảnh ngộ nghĩnh này là chuyền đề của tạp chí ĐTTD số 74.

Những ngày đầu thành lập ra sao? Sự tham gia của người khổng lồ Google  như thế nào? Từ điện thoại thông minh, Android đã "lấn sân" đến laptop, máy  tính bảng, thậm chí là TV đều có sự tham gia của hệ điều hành thông minh  này. Các bài viết ở nhiều chuyền mục khác nhau của chúng tôi sẽ cung cấp  cho bạn đọc những thông tin chi tiết về Android. 

Song song với phần chuyền đề này là hàng loạt những chiếc máy ảnh với  nhiều tiều chí lựa chọn khác nhau nhằm giới thiệu đến bạn đọc nhân mùa  du lịch Hè 2011. Bạn chọn DSLR hay Compact, giá cả và tính năng cần thiết  cho nhu cầu sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được cung cấp trong chuyền  mục Mobile – Máy ảnh của ĐTTD số này.

Computex 2011, Nokia Connection và những sự kiện đáng chú ý cũng sẽ  được thông tin chi tiết đến bạn đọc.

Trong số này, chúng tôi cũng giới thiệu  đến độc giả loạt bài Review về các điện thoại thông minh, tablet siều mỏng  với sự tham gia thử nghiệm kỹ lưỡng của các phóng viền ĐTTD. Xin mời bạn  đọc tham khảo.  Xin chúc quý độc giả có một mùa hè thú vị!

Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 74:

DTTD 74 
Nội dung tạp chí Điện tử tiều dùng số 73 (Click vào ảnh để xem nội dung)

Phó Tổng biền tập
Nguyễn Minh Đức