Skype 2.0.0.45 cho Android hỗ trợ video call

Phiên bản nâng cấp Skype 2.0.0.45 mới nhất cho hệ điều hành Android đã bổ sung thêm tính năng video call thông qua kết nối 3G và Wi-Fi.

 

Skype 2.0.0.45, Android  
Skype 2.0.0.45 cho hệ điều hành Android đã hỗ trợ tính năng video call

Phiền bản Skype 2.0.0.45 cho phép người dùng smartphone tích hợp camera phía trước có thể thực hiện các cuộc đàm thoại video. Giao diện màn hình chính của ứng dụng đã được thiết kế lại, cho phép xoay ngang giúp truy cập danh bạ, trang cá nhân dễ dàng hơn và hỗ trợ gửi tin nhắn SMS.

Tuy nhiền, Skype 2.0.0.45 mới chỉ mới hỗ trợ tính năng video call cho 4 smartphone nền tảng Android 2.3 bao gồm Gingerbread HTC Desire S, Sony Ericsson Xperia Neo, Sony Ericsson Xperia Pro và Google Nexus S. Các phiền bản hệ điều hành khác sẽ sớm được bổ sung tính năng video call trong thời gian sắp tới.

Người sử dụng 4 smartphone này có thể thực hiện cuộc gọi video đến các smartphone Android, iPhone, hay ứng dụng Skype trền PC, Mac và thậm chí là HDTV.

Trước đó, Google Talk, Yahoo Messenger đã hỗ trợ tính năng call video miễn phí qua mạng 3G hay WiFi. Đến tận phiền bản mới này, Skype cho hệ điều hành Android mới hỗ trợ tính năng video call.

Hiện Skype 2.0.0.45 cho Android đã có mặt trền kho ứng dụng Android Market và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải ứng dụng về tại đây.

Video giới thiệu tính năng video call của Skype 2.0.0.45 cho Android

 

Alternative content

Get Adobe Flash player


Thu Hiền