Lộ diện HTC Eternity nền tảng WP7 dùng chip 1.5 Ghz

HTC Eternity sẽ là một trong những smartphone đầu tiên của HTC chạy phiên bản hệ điều hành Windows Phone 7 với màn hình LCD 4.7 inch và dùng chip 1.5 Ghz.

 

HTC Eternity, HTC, Eternity, Windows Phone 7 
HTC Eternity sẽ chạy phiền bản hệ điều hành WP7 dùng chip 1.5 Ghz?

Theo nhiều nguồn tin, HTC dự định ra mắt một vài smartphone Windows Phone 7 bao gồm Bresson, Omega và Eternity. Hình ảnh HTC Eternity xuất hiện trền trang HTCInside đã phần nào hé lộ thông tin về cấu hình của smartphone này.

HTC Eternity sở hữu màn hình cảm ứng 4.7 inch WVGA Super LCD cùng 2 camera: camera 8MP hỗ trợ đèn flash LED kép, có khả năng quay video 720p phía sau thân máy và 1 camera 1.3MP ở mặt trước hỗ trợ tính năng video call.

Về cấu hình, Eternity HTC dùng chip lõi đơn Qualcomm MSM8255 1.5GHz , bộ nhớ trong 16GB và rất có thể sẽ dùng RAM 512 MB.

Máy có đầy đủ các kết nối như DLNA, Bluetooth, WiFI, GPS, dùng pin dung lượng 1650mAh và chạy phiền bản hệ điều hành Windows Phone 7 Mango.

Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức và giá của sản phẩm, nhưng rất có thể HTC Eternity sẽ xuất hiện vào mùa thu năm nay khi phiền bản WP7 Mango phát hành.

Tiểu Lạc