Ưu đãi cực lớn cùng máy hút bụi Electrolux

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong công việc gia đình, Electrolux đã mở chương trình khuyến mãi cực lớn với sản phẩm máy hút bụi.

 

Electrolux 
Máy hút bụi Dynamica với kiểu dáng gọn nhẹ 

Chương trình khuyến mãi dành cho dòng máy hút bụi Dynamica của Electrolux sẽ kéo dài đến hết ngày 7/7/2011 và được áp dụng tại hệ thống Metro trền toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội mua dòng sản phẩm máy hút bụi Electrolux Dynamica với giá 1.791.900vnđ (giá cũ: 2.298.000vnđ). Hấp dẫn hơn, khách hàng còn được tặng kèm 1 voucher mua hàng Metro trị giá 250.000 VNĐ.

Với thiết kế gọn nhẹ và thông minh, máy hút bụi Electrolux Dynamica giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa trở nền thật đơn giản và nhẹ nhàng. Chỉ cần đưa máy lướt nhẹ trền sàn và thảm, sức hút ưu việt cùng bàn hút mạnh mẽ của máy sẽ mang đến hiệu năng hút bụi tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, hệ thống lọc kép, thanh đỡ chống trượt, bàn hút bụi dễ tháo lắp và xả bụi dễ dàng, tiện lợi cho cả gia đình sử dụng. Đặc biệt, máy phù hợp làm sạch cả sàn và thảm, có thể dùng ở mọi nơi trong nhà, dễ dàng bảo trì và cải thiện hiệu suất hút bụi.

Thông tin chi tiết tại www.electrolux.vn hoặc www.facebook.com/thelittlewhitebook

PV