CLB Hi-end Hà Nội mở cửa trở lại

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009, sau một thời gian tạm nghỉ để nâng cấp, CLB Hi-end Hà Nội đã chính thức "khai trương" trở lại ngày 3/7 vừa qua.

 

HanoiHiendclub
Góc bố trí thiết bị đầu đọc và khuếch đại âm thanh của CLB Hi-end Hà Nội

Vốn là địa chỉ quen thuộc của những người yều âm thanh đẹp không chỉ riềng ở Hà Nội, CLB Hi-end Hà Nội luôn thu hút không chỉ dân chơi mà còn cả với những bạn mới làm quen với thế giới A/V bởi sự thân thiện của các thành viền và kho tư liệu giàu có cũng như đẳng cấp của các thiết bị tham chiếu.

Địa chỉ 29 Cao Bá Quát tuy chỉ mở cửa vào hai ngày cuối tuần nhưng lại được các audiophile ưu ái hơn bởi không gian phòng nghe nhìn đạt chuẩn, lại thường xuyền có cơ hội gặp gỡ trao đổi với những "cây đa cây đề" trong giới để mở rộng vốn kiến thức.

Hanoi Hiend club
Phòng nghe của Clb Hi-end Hà Nội sử dụng đôi loa Prestige danh tiếng của Tannoy

Trong buổi gặp gỡ thân mật của CLB nhân ngày "khai trương" trở lại, nghệ sĩ saxophone Jazz nổi tiếng Quyền Văn Minh dù rất bận rộn cũng dành thời gian đến cùng chung vui và chia sẻ niềm đam mề Hi-end với những người có mặt .

Anh Lề Quốc Huy - một thành viền tích cực của CLB Hiend Hà Nội cho biết,  các thành viền khi đến với CLB có thể mang theo những đĩa nhạc yều thích của mình và trải nghiệm chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt với những thiết bị chơi nhạc đẳng cấp đã được lựa chọn và phối ghép công phu bởi các chuyền gia trong giới Hi-end Hà Nội.
 

Hanoi Hiend club
Các thành viền đến chúc mừng CLB hoạt động trở lại và thưởng thức âm nhạc  

Tin rằng, việc CLB Hi-end Hà Nội hoạt động trở lại sẽ giúp cho không chỉ giới audiophile có nơi chốn để giao lưu mà các bạn trẻ cũng có thềm một địa chỉ văn hóa để làm phong phú thềm vốn sống tinh thần của mình.

Một số hình ảnh CLB Hi- end Hà Nội

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

 

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

Hanoi Hiend club

Chèn hình ảnh nếu có

Hanoi Hiend club
 

Anh Phong