Leica gia nhập Hiệp hội các thương hiệu cao cấp tại Pháp

23:1404/07/2011

Hiệp hội hàng hóa xa xỉ Pháp (French luxury goods associations) - Comite Colbert vừa có thêm một thành viên mới của châu Âu – máy ảnh Leica của hãng máy ảnh Leica Camera AG.

 

Leica 
Máy ảnh Leica trở thành thương hiệu cao cấp tại Pháp

Mới đây, hãng máy ảnh Leica Camera AG của Đức – huyền thoại của dòng máy ảnh bậc nhất thế giới, đã gia nhập Hiệp hội các thương hiệu cao cấp Pháp - Comité Colbert.

Comité Colbert là hiệp hội của 75 thương hiệu cao cấp và xa xỉ nước Pháp gồm Chanel, Baccarat, Bollinger, Château Lafite-Rothschild, Dior, Hermes, Lacoste, Lancome, Louis Vuitton và Longchamp… Đây là những thương hiệu kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, sự khéo léo và sáng tạo, lịch sử và đổi mới. 

Từ năm 2010, Hiệp hội này cũng trở thành nơi quy tụ của các thương hiệu xa xỉ của các nước châu âu khác như Chanel, Givenchy, YSL,…. Leica được trở thành hội viền của Hiệp hội này bởi Leica là thương hiệu được xây dựng trền một bề dày lịch sử của 150 năm kinh nghiệm và vẫn duy trì vị trí tiền phong trong lĩnh vực quang học thế giới.

Mỗi chiếc máy ảnh và ống kính Leica ra đời đều cho chất lượng hoàn hảo từ thân máy rắn chắc bằng đồng và thép nguyền khối, được bọc da mang vẻ đẹp cổ điển và xa xỉ, đến kết cấu kĩ thuật chính xác, cùng ống kính được chế tác hoàn toàn thủ công với bí quyết riềng của hãng, được trải qua 2-10 năm hạ nhiệt và sau đó được tráng phủ một lớp hóa chất đặc biệt.

Máy ảnh và ống kính Leica chứa đựng tất cả sự tinh tế và cả tính bảo thủ của người Đức, duy trì một triết lí bền vững của Leica: Chất lượng hoàn hảo hàng đầu. 

Nguyễn Huyền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh