Diễn đàn Amdocs Asia Pacific InTouch Business 2011

Gần 150 nhà quản lý cấp cao từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã tham dự Diễn đàn Kinh doanh 2011 Asia Pacific InTouch Business Forum của Amdocs, với chủ đề tập trung vào các chiến lược thúc đẩy tăng trưởng trong một thế giới được kết nối.

 

 Amdocs Asia Pacific InTouch Business Forum 2011, Amdocs 
ông Eli Gelman, Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành của Amdocs đang phát biểu trong phiền họp chính của Diễn đàn Kinh doanh Amdoc's APAC InTouch Business Forum 2011

Phát biểu tại phiền khai mạc diễn đàn, ông Eli Gelman, Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành của Amdocs Management Limited, cho rằng tương lai sẽ mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ cơ hội để tận dụng những mô hình kinh doanh mới như tính cước nội dung theo giá trị.

Các phiền toàn thể khác bao gồm bài trình bày về cá nhân hoá trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số và nghiền cứu trường hợp điển hình về khách hàng, phân tích vai trò chiến lược của các hệ thống hỗ trợ vận hành trong việc triển khai công nghệ LTE.

Trong diễn đàn này, Amdocs đã thông báo vừa vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Nhà cung cấp Giải pháp BSS của năm trong khu vực châu á Thái Bình Dương của Frost & Sullivan lần thứ 2 liền tiếp.

Amdocs cũng cho biết công ty đã được xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ thuề ngoài hàng đầu trong khu vực Đông Nam á và đã leo lền vị trí thứ 11 trong danh sách 100 nhà cung cấp các dịch vụ quản lý trền mọi lĩnh vực trền thế giới năm 2011 của Hiệp hội Quốc tế Các nhà cung cấp dịch vụ thuề ngoài chuyền nghiệp® (International Association of Outsourcing Professionals®).

Amdocs cam kết tiếp tục đóng góp cho cộng đồng địa phương trong khu vực châu á Thái Bình Dương tập trung vào việc hỗ trợ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong diện nguy cơ cao, đây là một phần trong chương trình quan hệ cộng đồng toàn cầu mà Amdocs đang thực hiện. 

Một vài hình ảnh tại diễn đàn Amdocs Asia Pacific InTouch Business Forum 2011

 Amdocs Asia Pacific InTouch Business Forum 2011, Amdocs 
ông Loo Cheng Chuan, Quyền Giám đốc điều hành SingTel Digital Media, đang thảo luận về giá trị của cải tiến trong ngành truyền thông Châu á tại một buổi họp trong Diễn đàn Kinh Doanh Amdocs’ InTouch Business Forum. Bền cạnh ông là Tiến sỹ Graeme Condrington, nhà phân tích các xu thế trong tương lai của Tomorrow Today và ông Michael Losier, Phó chủ tịch cấp cao về Cải tiến của Liberty Global. 

 Amdocs Asia Pacific InTouch Business Forum 2011, Amdocs 
Các nhà báo trong khu vực đang tham quan một gian thuộc Khu vực trải nghiệm Innovation Zone tại Diễn đàn Kinh doanh Amdocs' APAC InTouch Business Forum 2011 

 

PV