Chính thức phát động IT Travelers Go! tại Việt Nam

Ngày 5/7, Cục Ngoại Thương Đài Loan (BOFT) và Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) công bố khởi động chương trình lớn nhất và đáng được mong đợi nhất trong năm dành cho người tiêu dùng mang tên “IT Travelers GO!”.

 

Taiwan, Tseng-Hsien-Chao 
ông Tseng Hsien Chao và ông Tso Wei Dar phát biểu về cuộc thi IT Travelers GO

13 thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan như Acer, ADATA, Apacer, BenQ, D-Link, Innergie, Mio, Optoma, PQI, Thermaltake, Transcend, Trend Micro, ZyXEL sẽ phối hợp cùng TAITRA và hỗ trợ toàn bộ “hành trang du lịch” bao gồm 19 sản phẩm công nghệ tiền tiến nhất cho chương trình.

12 người chiến thắng chung cuộc đến từ 3 quốc gia Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ sẽ được trang bị bộ “hành trang du lịch” là những sản phẩm “Sáng Tạo”, “Tin Cậy” và “Lợi ích” đến từ các thương hiệu hàng đầu Đài Loan với giá trị lền đến 2.500 USD và cơ hội dành giải thưởng tiền mặt lền đến 20,000 USD từ Ban Tổ Chức.
 

Chèn hình ảnh nếu có 
Những sản phẩm hàng đầu của Đài Loan sẽ đồng hành cùng người chơi 

IT Travelers GO! được tổ chức tại 3 quốc gia Việt Nam, Indonesia và ân Độ nhằm sáng tạo một phong cách công nghệ mới cho người tiều dùng thông qua chuyến hành trình 21 ngày cùng những tín đồ công nghệ đến những thành phố hàng đầu Châu á như Jakarta, New Delhi, Hà Nội và người thắng cuộc sẽ được vinh danh tại Đài Bắc, nơi khơi nguồn của những công nghệ hàng đầu Đài Loan.

Toàn bộ chi phí của chuyến đi sẽ được tài trợ bởi Ban Tổ Chức. Cuộc hành trình 21 ngày sẽ bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 năm 2011.

Chương trình là một phần trong chiến dịch Taiwan Excellence nhằm đem lại một phong cách sống và phong cách công nghệ tuyệt vời cho người tiều dùng qua đó giúp cuộc sống của người tiều dùng tại các quốc gia nơi chương trình có mắt trở nền tốt đẹp hơn. 

Người tham dự có thể đăng ký tham gia chương trình ngay tại website www.ittravelersgo.com , từ ngày 11/7 đến 9/8 năm 2011 hoặc có thể kết nối trền trang mạng xã hội Facebook www.facebook.com/taiwanexcellence.vn.

PV