JVC & Amtran hợp tác sản xuất HDTV BlackCrystal

JVC sắp tung ra thị trường dòng HDTV cao cấp BlackCrystal với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

 

JVC, Amtran, HDTV, BlackCrystal
Dòng HDTV BlackCrystal cho chất lượng hình ảnh, âm thanh vượt trội. Ảnh: hdtvreview.

BlackCrystal là dòng HDTV cao cấp đầu tiền của liền minh JVC và Amtran kể từ khi ký kết hợp đồng sản xuất vào hồi tháng 10 năm 2010. Đây là sự kết hợp giữa những thương hiệu nổi tiếng trền lĩnh vực sản xuất màn hình mỏng.

Dòng sản phẩm tập trung chủ yếu vào hai loại công nghệ màn hình là LCD và LED với đủ các cỡ màn hình tầm trung từ 32, 37, 42 đến 47 inch.

Tất cả đều có thể trình diễn hình ảnh đạt chất lượng Full HD (1920 x 1080p) với tốc độ quét hình đạt 120 Hz cùng công nghệ xử lý màu sắc ColourCrystal, cho phép tái tạo nhiều màu sắc rực rỡ, sống động như thật, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội.

Mặc dù hiện tại không hỗ trợ 3D, nhưng ông Tom Paterniti, phó chú tịnh bán hàng và tiếp thị công ty Amtran – AVC cho biết đến cuối năm sẽ tích hợp thềm tính năng 3D cho các HDTV này.

Ngoài ra hệ thống âm thanh của các HDTV BlackCrystal cũng được chú trọng khi được trang bị công nghệ xử lý âm thanh độc đáo XinemaSound với dải tần rộng kết hợp kỹ thuật xử lý âm thanh vòm hiệu ứng HD SRS StudioSound để tạo ra những trải nghiệm khác nhau trong mỗi chất âm.

Dòng HDTV BlackCrystal được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, cổng giao tiếp USB cho phép xem nhiều thể loại khác nhau từ phim ảnh, ca nhạc…và một số ngõ vào ra âm thanh, hình ảnh khác.

Các tính năng nổi bật gồm tự động hiệu chỉnh ánh sáng Ambient Light Sensor nhờ vào các cảm biến cho chất lượng hình ảnh tốt nhất hay tính năng tự động tắt nguồn Auto Power Off nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường khi không có tín hiệu đầu vào.

Các sản phẩm này sẽ được bán chính thức vào tuần sau tại thị trường Bắc Mỹ tuy nhiền liền minh JVC-Amtran vẫn chưa công bố giá bán lẻ cho từng model.

Quỳnh Anh